Vương miện Tân Hoa hậu hoàn vũ có gì?

10/01/2018 14:00 GMT+7

TTO - H’hen Niê đã chính thức trở thành tân HHHV VN 2017 sau đêm chung kết diễn ra tối ngày 6/1/2018 tại thành phố biển Nha Trang. Với danh hiệu cao quý này, cô đã sở hữu chiếc vương miện được cho là trị giá 2.7 tỷ đồng.

Vương miện Tân Hoa hậu hoàn vũ có gì? - Ảnh 1.

Khoảnh khắc H’hen Niê khi đăng quang hoa hậu và được trao tặng phần thưởng danh giá là vương miện trị giá 2.7 tỉ đồng đến từ Long Beach Pearl

Vương miện Tân Hoa hậu hoàn vũ có gì? - Ảnh 2.

Long Beach Pearl cho hay họ chính là đơn vị chế tác Vương miện cho Tân Hoa hậu hoàn vũ năm nay với tên gọi là ‘Empower’.

Vương miện Tân Hoa hậu hoàn vũ có gì? - Ảnh 3.

Long Beach Pearl cho hay, vương miện gồm 10 viên đại trân châu, 49 viên ngọc quý Akoya và 1.165 viên đá Sapphire; trải qua hơn 4,000 giờ chạm trổ bởi đôi bàn tay của 40 nghệ nhân.

"Không quá nhiều những chi tiết cầu kỳ, màu sắc, nét đẹp của vương miện nằm ở một khí chất toát ra từ sự tinh khôi, nhẹ nhàng và đầy phẩm giá của ngọc trai", đại diện đơn vị chế tác cho hay.

Vương miện Tân Hoa hậu hoàn vũ có gì? - Ảnh 4.

Vương miện do Long Beach Pearl chế tác Hai Tiara của Á hậu 1 và Á hậu 2 cũng do doanh nghiệp trên chế tác cho hai Á hậu.

Vương miện Tân Hoa hậu hoàn vũ có gì? - Ảnh 5.

Đại diện doanh nghiệp cho hay Tiara của á hậu được làm từ 7 viên ngọc trai đại trân châu  kết hợp cùng 9 viên ngọc trai Akoya nổi lên trên nét thiết kế uốn lượn, tượng trưng cho niềm tin, khát vọng vươn tới tầm cao mới. Ngoài ra, Tiara còn được điểm xuyết bởi hàng ngàn viên đá sapphire...

Vương miện Tân Hoa hậu hoàn vũ có gì? - Ảnh 6.

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh - Giám đốc Long Beach Pearl trao Tiara cho Á hậu 2 – Mâu Thị Thanh Thủy

Vương miện Tân Hoa hậu hoàn vũ có gì? - Ảnh 7.

Cận cảnh Tiara của 2 Á hậu HHHV Việt Nam 2017


THẾ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận