Tag: vùng giáp ranh

Bình Dương thống nhất với TP.HCM cho xe cá nhân lưu thông vùng giáp ranh

TTO - Ngày 6-10, UBND tỉnh Bình Dương cho biết đã có góp ý gửi UBND TP.HCM về phương án qua lại của người lao động để khôi phục sản xuất, kinh doanh an toàn.

Nhà cửa tan hoang nơi tâm bão số 5 đi qua

TTO - Sau khoảng 30 phút đổ bộ vào đất liền các tỉnh miền Trung, tâm bão số 5 được xác định đã quét qua các xã giáp ranh giữa huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế) và huyện Hải Lăng (Quảng Trị) vào sáng 18-9.

Lâm tặc mở cả cây số đường giữa rừng để đốn gỗ

TTO - Một con đường dài gần 1km được lâm tặc mở bằng cơ giới giữa rừng tự nhiên ở khu vực giáp ranh 2 huyện Tây Hòa, Sông Hinh của tỉnh Phú Yên.

Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô: Có tới 7-8 nhóm lâm tặc trà trộn để khai thác rừng

TTO- Tỉnh Đắk Lắk cho biết có tới 7-8 nhóm lâm tặc vào rừng giáp ranh tỉnh này với Gia Lai, ở Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, dùng cưa máy hạ cây rồi dùng xe độ chế vận chuyển gỗ ra ngoài.

Rừng giáp ranh Gia Lai - Đắk Lắk đang bị tàn sát

TTO - Vượt khoảng 20km đường rừng từ đường Đông Trường Sơn, phóng viên Tuổi Trẻ Online đã thâm nhập vùng giáp ranh giữa hai huyện Krông Pa (Gia Lai) và Ea Hleo (Đắk Lắk) và chứng kiến một khung cảnh rừng đang bị tàn sát không thương xót.

‘Đại ca’ Mai Văn Quân bị 20 người vây đuổi chém chết ở Thủ Đức

TTO - Đoạn video ghi lại cảnh một băng nhóm khoảng 20 người lăm le hung khí, vây đuổi chém một người đàn ông từ ngoài đường đến hầm giữ xe...

Bệnh sốt mò - phát hiện muộn dễ gây tử vong

Bệnh sốt mò xuất hiện quanh năm nhưng chủ yếu về mùa mưa, từ tháng 5 đến tháng 10, cao điểm là các tháng 6-7.

Khai thác cát trái phép vùng giáp ranh diễn ra rầm rộ

TTO - Từ năm 2013, TP.HCM đã ngưng cấp phép nhưng hoạt động khai thác cát vẫn diễn ra và hầu hết là khai thác trái phép.

​Đánh mạnh tội phạm vùng giáp ranh

TT - Đó là chỉ đạo của ông Nguyễn Xuân Phúc - ủy viên Bộ Chính trị, phó thủ tướng Chính phủ tại hội nghị về phối hợp trấn áp, tấn công tội phạm do UBND TP.HCM tổ chức ngày 17-1.

Hà Nội: giá đất vùng giáp ranh nội thành sẽ tăng gần 3 triệu đồng/m2

TT - Ban Kinh tế - ngân sách HĐND TP Hà Nội vừa thống nhất với tờ trình của UBND TP về điều chỉnh giá đất tại một số khu vực trên địa bàn thủ đô, áp dụng từ ngày 1-1-2013.