Tag: Vùng cảnh sát biển 3

Cứu toàn bộ 14 ngư dân tàu cá Bình Định gặp nạn trên biển

Toàn bộ 14 ngư dân của tàu cá tỉnh Bình Định gặp nạn trên biển đã được cứu sống. Trước đó, tàu cá này bị phá nước chìm trên biển.

Tàu cảnh sát biển cứu 6 người trên biển Côn Đảo

Tàu cảnh sát biển 2011 đã cứu sống 5 người lớn, 1 trẻ em ở Côn Đảo khi tàu cá bị phá nước, sắp chìm giữa biển khơi.

Làm việc ngoài biển, cần ma túy cũng có ngay

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 vừa bắt quả tang Lê Hữu Cường tàng trữ trái phép chất ma túy trên một tàu ngoài biển.

Cảnh sát biển tặng 300 suất quà cho gia đình ngư dân khó khăn

Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã tặng 300 suất quà cho gia đình chính sách và gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Cảnh sát biển điều tra tàu chở 520 tấn phân urê không có giấy tờ, nguồn gốc

Ngày 13-4, Bộ tư lệnh Vùng cảnh sát biển 3 cho biết cơ quan này đang tạm giữ tàu mang số hiệu LA 05058 để điều tra về hành vi tàu này chở khoảng 520 tấn phân urê không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Cảnh sát biển bắt tàu chở 90.000 lít dầu không rõ nguồn gốc

TTO - Tại vùng biển Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bộ tư lệnh Vùng cảnh sát biển 3 vừa bắt giữ tàu TG 93798 TS chở khoảng 90.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc. Tàu này được đưa về Vũng Tàu để tiếp tục xử lý theo quy định.

Cử tri hải quân, cảnh sát biển đi bầu cử sớm ở Vũng Tàu

TTO - 8h sáng 4-5, hàng trăm cử tri thuộc các đơn vị của Vùng 2 hải quân và Vùng Cảnh sát biển 3 (đóng tại TP Vũng Tàu) đã đi bầu cử sớm. Không khí bỏ phiếu diễn ra đúng pháp luật, trang nghiêm và hào hứng.

Bộ tư lệnh Vùng cảnh sát biển 3 nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhì

TTO - Ngày 5-3, Bộ tư lệnh Vùng cảnh sát biển 3 kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhì.

Tìm thấy thi thể một ngư dân của tàu cá Bến Tre chìm ở Côn Đảo

TTO - Sáng 24-1, tàu SAR 413 đã đưa một thi thể ngư dân của tàu cá BT 93998 TS về Vũng Tàu. Trước đó, tàu cá này bị chìm, 7 ngư dân mất tích và 6 người được cứu sống.

Cảnh sát biển bắt tàu chở 100.000 lít dầu DO không nguồn gốc

TTO - Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 vừa bắt tàu của tỉnh Tiền Giang chở 100.000 lít dầu trên vùng biển Côn Đảo. Tàu này không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa.