Tag: vùng áp thấp

Áp thấp nhiệt đới suy yếu thành vùng áp thấp, miền Trung còn mưa lớn đến 28-9

Dự báo hôm nay, ở miền Trung tiếp tục có mưa to đến rất to.

Đà Nẵng còn hơn 100 tàu thuyền trên biển, một tàu trong vùng áp thấp

Mưa lớn do áp thấp xuất hiện trên Biển Đông hướng về miền Trung; Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục theo dõi hơn 100 tàu thuyền hoạt động trên biển, một tàu trong vùng áp thấp nhiệt đới.

Biển Đông sắp có bão hoặc áp thấp nhiệt đới, khả năng ảnh hưởng miền Trung

Từ ngày 24 đến 27-9, khả năng xuất hiện áp thấp nhiệt đới hoặc bão trên Biển Đông và ảnh hưởng đến khu vực Bắc và Trung Trung Bộ.

Vùng áp thấp ở Biển Đông có thể mạnh thêm, Nam Bộ mưa to

Dải hội tụ nhiệt đới nối với vùng áp thấp đang gây mưa dông, gió giật mạnh ở nhiều vùng biển thuộc Biển Đông. Dự báo vùng áp thấp này có thể mạnh thêm.

Vùng áp thấp gây mưa to ở Bắc Bộ, cảnh báo lũ quét, sạt lở

Theo chuyên gia khí tượng thủy văn, vùng áp thấp ở phía Đông Bắc Bộ còn phát triển và gây mưa vừa đến mưa to ở Bắc Bộ.

Xuất hiện vùng áp thấp ở vịnh Bắc Bộ, miền Bắc mưa kéo dài tới 8-8

Dự báo mưa ở Tây Nguyên và Nam Bộ kéo dài đến 5-8, còn mưa dông ở khu vực Bắc Bộ và mưa lớn ở khu vực Đông Bắc kéo dài đến 8-8 do ảnh hưởng của vùng áp thấp.

Áp thấp nhiệt đới đêm nay vào Biển Đông

Vùng áp thấp ở khu vực phía đông Philippines đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, có khả năng đi vào Biển Đông đêm nay đến rạng sáng mai.

Vùng áp thấp, gió mùa tây nam gây mưa to, gió giật mạnh trên Biển Đông

Rãnh áp thấp ở phía đông Philippines nối với vùng áp thấp, kết hợp với gió mùa tây nam gây mưa rào và dông, gió mạnh cấp 5-6, giật cấp 7 ở khu vực nam và phía đông giữa Biển Đông.

Vùng áp thấp đang mạnh thêm, xuất hiện bão ngoài khơi Philippines

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo vùng áp thấp ở vịnh Bắc Bộ có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới. Còn ở ngoài khơi Philippines có một cơn bão đang hoạt động.

Biển Đông xuất hiện vùng áp thấp, từ miền Trung trở vào Nam Bộ mưa lớn

TTO - Ngày 19-11, ở phía nam Biển Đông xuất hiện một vùng áp thấp, có khả năng tiếp tục mạnh thêm, ảnh hưởng đến thời tiết nhiều vùng biển. Ở đất liền các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to trong 3 ngày tới.