31/05/2018 19:32 GMT+7

Vui với ngày hội “Kết nối yêu thương, cùng em vui hè”

HỒNG LY
HỒNG LY

TTO - Chiều 31-5, các em thiếu nhi của Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Gò Vấp đã có nhưng giây phút vui nhộn và nhận các món quà từ chương trình ngày hội “Kết nối yêu thương, cùng em vui hè” lần thứ 4 năm 2018.

Vui với ngày hội “Kết nối yêu thương, cùng em vui hè” - Ảnh 1.

Các đại biểu tặng quà các cho các em thanh thiếu niên bị khuyết tật tại trung tâm - Ảnh: HỒNG LY

Đến tham dự ngày hội có bà Hoàng Thị Hồng Thu, Phó Chánh văn phòng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM.

Ngày hội với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, mang lại nhiều tiếng cười, sự hào hứng cho các em, đặc biệt màn biểu diễn múa lân, các em hưởng ứng nhiệt tình, tiếng vỗ tay không ngớt.

Nhiều em nhỏ khuyết tật, không nói được, các em dùng hành động tạo dáng trái tim, vỗ tay để thể hiện sự vui mừng của mình khi được xem văn nghệ, được nhận quà.

Vui với ngày hội “Kết nối yêu thương, cùng em vui hè” - Ảnh 2.

Em Nguyễn Thị Thanh Vy, 15 tuổi, bị mắc Hội chứng đao tạo dáng trái tim, thể hiện sự vui mừng - Ảnh: HỒNG LY

Bà Hồ Thanh Loan, Giám đốc trung tâm, cho biết năm nào cũng vậy, Thành đoàn thành phố cùng các cấp ban ngành đều rất quan tâm, phối hợp cùng trung tâm tổ chức các chương trình và tặng quà cho em. "Một năm chỉ có hai ngày là quốc tế thiếu nhi và tết Trung Thu, vì vậy việc tổ chức các hoạt động cho các em tham gia mang lại ý nghĩa rất lớn, giúp các em tiếp xúc với các hoạt động bên ngoài, phát triển tinh thần, hoàn thiện bản thân mình hơn", bà Loan nói.

Kết thúc ngày hội, các đại biểu đã nán lại, giao lưu văn nghệ, cùng các em đồng thanh hát vang những ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, tạo nên không khí thân thương.

Cùng ngày, đoàn lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã ghé thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại các trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em, trung tâm dạy nghề thanh thiếu niên trên địa bàn TP.HCM.

Ngày hội do Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM phối hợp cùng sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Thành Đoàn TP.HCM tổ chức.

Vui với ngày hội “Kết nối yêu thương, cùng em vui hè” - Ảnh 3.

Bà Hoàng Thị Hồng Thu tặng quà cho em tại trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp - ảnh: HỒNG LY

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên