10/03/2024 06:09 GMT+7

Vừa xuất hiện trên 'giang hồ', võ sĩ MMA ra đòn knock-out 'đẹp nhất năm'

Võ sĩ Murat Gadzhiev là cái tên mới toanh trong giới võ thuật MMA. Và ngay trận ra mắt đầu tiên vào ngày 9-3, anh đã có đòn knock-out được đánh giá là "đẹp nhất năm".

Võ sĩ Murat Gadzhiev với pha xoay người tung cú đá hạ đo ván đối thủ - Nguồn: MMA News

Đó là trận đấu hạng nhẹ giữa hai võ sĩ người Nga: Murat Gadzhiev và Maksim Gasanov ở sự kiện Siberian Fighting League. Khi chỉ còn khoảng 30 giây nữa là hiệp thứ nhất kết thúc, Gadzhiev xoay người tung cú đá tuyệt đẹp trúng mặt của Gasanov, khiến võ sĩ này ngã xuống nằm bất động trên sàn đấu. 

Trọng tài ngay lập tức dừng trận đấu xem xét tình trạng của Gasanov, trước khi xử thắng knock-out cho Gadzhiev. Đòn knock-out tuyệt vời của Gadzhiev khiến người ta liên tưởng đến những cú đá xoay người ngoạn mục của Trần Chân trong bộ phim võ thuật nổi tiếng Tinh võ môn

Các chuyên gia MMA đã gọi cú đá xoay người của Gadzhiev là đòn knock-out "đẹp nhất năm". Vì những cú đá như thế này thường rất khó và luôn nằm trong tốp đề cử "Những pha knock-out ngoạn mục nhất năm".

Bình luận viên võ thuật Matysek viết: "Đây chắc chắn là một trong những đòn knock-out đáng chú ý nhất của MMA kể từ đầu năm 2024 đến nay". 

Với chiến thắng tuyệt đẹp này, võ sĩ Murat Gadzhiev đã có màn ra mắt rất thành công và anh sẵn sàng để thách đấu với những cao thủ khác trong làng MMA của Nga. 

Võ sĩ quyền anh vuột chiến thắng vì dùng nhầm tuyệt chiêu MMAVõ sĩ quyền anh vuột chiến thắng vì dùng nhầm tuyệt chiêu MMA

Võ sĩ Marcin Sianos lần đầu thi đấu quyền anh đã để vuột chiến thắng trong tầm tay vì dùng nhầm "tuyệt chiêu MMA" khi quật ngã đối thủ rồi ra đòn liên tiếp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên