12/12/2015 16:56 GMT+7

Vừa ra mắt, CLB Long An đã có hơn 36 tỷ đồng tài trợ

N.K
N.K

TTO - Chiều 12-12, công ty cổ phần phát triển bóng đá Long An và CLB Long An (tên cũ là Đồng Tâm Long An) đã chính thức ra mắt tại Trung tâm văn hoá tỉnh Long An.

Công ty cổ phần phát triển bóng đá Long An có vốn điều lệ 30 tỷ đồng, ra đời do 10 thành viên sáng lập vốn là những trụ cột của Hội doanh nhân trẻ tỉnh Long An, các doanh nghiệp có tâm huyết với bóng đá tỉnh nhà. Chủ tịch công ty là ông Đỗ Hữu Hào - Giám đốc phát triển dự án công ty TNHH Lavie. Chủ tịch CLB vẫn là ông Võ Thành Nhiệm - chủ tịch cũ của CLB Đồng Tâm Long An.

 CLB Long An trong lễ ra mắt chiều 11-12. Ảnh: N.K

 

Tại lễ ra mắt, lãnh đạo tỉnh Long An cũng đã trao quyết định chuyển giao CLB Đồng Tâm Long An cho công ty cổ phần phát triển bóng đá Long An. Bên cạnh đó, công ty đã ra mắt logo mới của đội bóng cũng như ký kết và công bố số tiền tài trợ hơn 36 tỷ đồng nhận được từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhằm giúp CLB Long An chuẩn bị cho mùa giải 2016.

Cụ thể, cảng Long An là nhà tài trợ chính với hợp đồng trị giá 20 tỷ đồng cho 2 mùa. Khu công nghiệp Cảng Long An 10 tỷ đồng, tập đoàn Đồng Tâm 5 tỷ đồng, công ty xây dựng U&I 500 triệu đồng, công ty cổ phần thiết kế xây dựng Khai Đạt 400 triệu đồng, công ty thời trang Việt 200 triệu đồng, công ty cơ khí Gia Hưng 200 triệu đồng.

Tuy nhiên, đây chưa phải là số tiền tài trợ cuối cùng. Bởi lãnh đạo công ty cổ phần phát triển bóng đá Long An cho biết vẫn còn đang đàm phán với các doanh nghiệp khác và dự kiến sẽ thu được tổng cộng 40-45 tỷ đồng cho mùa giải 2016.

Đón nhận thông tin tài trợ nhiều như thế, các cầu thủ không khỏi hào hứng. Đội vừa kết thúc chuyến tập huấn 10 ngày tại Vũng Tàu và chuẩn bị thử việc các ngoại binh để chuẩn bị cho mùa giải mới. Về nội binh, đội chỉ mới bổ sung hai tân binh là tiền vệ Phương Tâm (mùa trước đá cho XSKT Cần Thơ) và trung vệ Nguyễn Thành Trung (gốc Long An nhưng mùa trước đá Đồng Nai) sau khi để ba trụ cột Chí Công, Thanh Hải và tiền đạo Diabate ra đi.

 

 

 

 

 

N.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên