25/07/2021 13:01 GMT+7

Vụ xe ngân hàng phải quay đầu vì 'tiền không phải hàng cấp thiết': Chủ tịch huyện chỉ đạo kiểm tra

MINH TRÂN
MINH TRÂN

TTO - Liên quan vụ “tiền không phải hàng cấp thiết” ở Ninh Thuận, ông Nguyễn Thành Phú, chủ tịch UBND huyện Ninh Hải, đã chỉ đạo cơ quan chức năng huyện này kiểm tra và báo cáo cụ thể vụ việc.

Vụ xe ngân hàng phải quay đầu vì tiền không phải hàng cấp thiết: Chủ tịch huyện chỉ đạo kiểm tra - Ảnh 1.

Chốt kiểm soát dịch COVID-19 khu vực núi Đá Chồng, thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải (Ninh Thuận) - Ảnh: NGỌC DUY

Sáng 25-7, ông Nguyễn Thành Phú, chủ tịch UBND huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, cho biết sau khi Tuổi Trẻ Online đăng tin chốt kiểm soát dịch COVID-19 yêu cầu xe ngân hàng quay đầu vì "tiền không phải hàng cấp thiết", huyện đã giao cơ quan chức năng xác minh kiểm tra và sẽ có báo cáo cụ thể cho cấp thẩm quyền theo quy định.

"Khi nào có báo cáo cụ thể, chúng tôi sẽ phản hồi cho báo Tuổi Trẻ", ông Phú cho biết thêm.

Cũng trong sáng 25-7, trả lời Tuổi Trẻ Online, ông Thái Tùng Lâm, giám đốc chi nhánh Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tỉnh Ninh Thuận, cho biết UBND huyện và chi nhánh Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã thống nhất là để UBND huyện có kết luận vụ việc.

"Vì thế, tôi chưa nói được về việc này mà phải chờ UBND huyện có kết luận. Nếu tôi nói bên chi nhánh ngân hàng đúng trong lúc bây giờ thì có phần mang tính quan điểm cá nhân", ông Lâm nói.

Chốt kiểm soát dịch COVID-19 yêu cầu xe ngân hàng quay đầu vì Chốt kiểm soát dịch COVID-19 yêu cầu xe ngân hàng quay đầu vì 'tiền không phải hàng cấp thiết'

TTO - Clip dài gần 5 phút quay tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 huyện Ninh Hải, có nội dung nhân viên lái xe chở tiền từ TP Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) về huyện Ninh Hải thì bị lực lượng chức năng chốt này chặn lại kiểm tra...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên