12/12/2022 13:58 GMT+7

Vụ phóng hỏa khiến 2 người thương vong ở quận 12: Nam nạn nhân đã tử vong

NGỌC KHẢI
NGỌC KHẢI

TTO - Liên quan đến vụ phóng hỏa xảy ra tại phòng trọ ở quận 12 (TP.HCM), ngày 12-12, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận anh Đ.T.X. (30 tuổi) - nạn nhân còn lại trong vụ việc trên - đã tử vong tại bệnh viện do vết thương quá nặng.

Vụ phóng hỏa khiến 2 người thương vong ở quận 12: Nam nạn nhân đã tử vong - Ảnh 1.

Căn phòng nơi xảy ra vụ phóng hỏa - Ảnh: M.H.

Liên quan đến vụ án, Công an TP.HCM đang phối hợp đơn vị chức năng liên quan điều tra Trần Dương Tú (28 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) về tội giết người. 

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tú khai có mối quan hệ tình cảm với chị H. (22 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước). Trần Dương Tú sống chung với chị H. tại phòng trọ ở một căn nhà trên đường Đông Hưng Thuận 2 (phường Đông Hưng Thuận, quận 12). 

Sau khi cặp đôi trên xảy ra mâu thuẫn, Tú dọn ra ngoài, còn chị H. ở lại phòng trọ trên. 

Tối 7-12, khi chị H. không có nhà, Tú mua xăng, lẻn vào trong nhà trọ. Đợi khi chị H. và anh X. về ngủ, nghi phạm đã phóng hỏa. Vụ việc làm chị H. tử vong, còn anh X. bị bỏng nặng. Sau khi xảy ra vụ cháy, người dân và lực lượng chức năng hỗ trợ dập lửa, đưa anh X. vào bệnh viện cấp cứu.

Vụ phóng hỏa khiến 2 người thương vong ở quận 12: Nam nạn nhân đã tử vong - Ảnh 2.

Trần Dương Tú tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Vụ cháy một người chết ở quận 12: Nạn nhân bị bạn trai cũ mua xăng Vụ cháy một người chết ở quận 12: Nạn nhân bị bạn trai cũ mua xăng 'mật phục' phóng hỏa

TTO - Liên quan vụ cháy ở quận 12 làm hai người thương vong, bước đầu cơ quan chức năng xác định thanh niên phóng hỏa là người yêu cũ của nạn nhân. Do mâu thuẫn tình cảm nên người này đã mua xăng lẻn vào phòng "mật phục" phóng hỏa người tình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận