Vụ nữ sinh 14 tuổi đâm chết cha: Bộc phát vì bị cha đánh

13/03/2019 17:05 GMT+7

TTO - Do bức xúc sau khi bị cha rầy la và dùng đoạn ván gỗ đánh, rồi lại chứng kiến cha cãi vã với mẹ nên bé gái đã lấy con dao có sẵn trong bếp đâm cha và bỏ chạy ra đường.

Vụ nữ sinh 14 tuổi đâm chết cha: Bộc phát vì bị cha đánh - Ảnh 1.

Gia đình lo hậu sự cho ông T. - Ảnh: BÁ SƠN

Ngày 13-3, Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Bình Dương đã đăng thông tin chính thức về vụ nữ sinh 14 tuổi đâm chết cha ruột.

Thông tin cho biết dư luận cho rằng em Nguyễn Dương K.N., 14 tuổi, là nghi phạm đâm chết cha do sử dụng ma túy và bị ảo giác là thông tin không chính xác. 

Sau khi ông Nguyễn Văn T. tử vong, công an đã tiến hành kiểm tra, làm các xét nghiệm và xác định em N. không có ma túy.

Bước đầu công an xác định nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn gia đình. Theo các thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 10-3, ông T. về nhà, thấy em N. đang làm đồ ăn dưới bếp nên ông thắc mắc và la rầy con.

Hai cha con lời qua tiếng lại, ông T. cầm đoạn ván gỗ có sẵn trong nhà đánh N. Nghe tiếng ồn ào, vợ ông T. can ngăn thì bị ông T. đánh trúng.

Bức xúc về hành động của cha, N. không kìm chế được nên đã cầm con dao có sẵn ở trong bếp đâm vào bụng ông T. rồi bỏ chạy ra đường.

Ông T. được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương nặng nên tới ngày 11-3 thì tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Được biết, vợ chồng ông T. có hai người con gái. Ông làm cho một công ty, còn người vợ thì làm bác sĩ tại bệnh viện. Người con gái lớn đang sinh sống tại nước ngoài, chỉ có bé N. sống cùng cha mẹ.

Công an tỉnh Bình Dương đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Mâu thuẫn gia đình, nữ sinh 14 tuổi đâm cha ruột chết Mâu thuẫn gia đình, nữ sinh 14 tuổi đâm cha ruột chết

TTO - Do mâu thuẫn gia đình, nữ sinh 14 tuổi không kìm chế được bức xúc đã cầm dao đâm cha ruột mình bị thương nặng. Người cha xấu số đã chết sau đó khi đang cấp cứu trong bệnh viện.

BÁ SƠN

TIN LIÊN QUAN

Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận