Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Vụ người phụ nữ tử vong khi đang làm vườn: Nghi trúng đạn lạc từ trường bắn

19/08/2022 12:17 GMT+7

TTO - Việc người phụ nữ tử vong khi đang làm vườn ở Bắc Giang được xác định không có dấu hiệu tội phạm giết người. Công an huyện Lục Ngạn đang xác minh nghi vấn viên đạn từ một trường bắn quân đội trên địa bàn.

Vụ người phụ nữ tử vong khi đang làm vườn: Nghi trúng đạn lạc từ trường bắn - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Công an tỉnh Bắc Giang

Liên quan vụ người phụ nữ ở xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang đang làm vườn thì nghi trúng đạn lạc và tử vong, sáng 19-8, một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang xác định vụ việc không có dấu hiệu tội phạm giết người nên đã bàn giao cho Công an huyện Lục Ngạn tiếp tục xác minh.

Theo nguồn tin, nạn nhân có dấu hiệu trúng đạn lạc từ trường bắn vì trên địa bàn huyện Lục Ngạn có nhiều trường bắn.

"Công an đang xác minh, thu thập toàn bộ lịch bắn của các trường bắn trên địa bàn và giám định đầu đạn trên cơ thể nạn nhân. Nếu xác định đúng thì sẽ bàn giao vụ việc cho quân đội điều tra theo thẩm quyền" - nguồn tin cho hay.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, chiều 17-8, bà V.T.U. (ở xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn) khi đang làm việc tại vườn của gia đình thì bị ngã, bất tỉnh, nằm tại vườn.

Phát hiện, gia đình đưa bà U. đến Trung tâm Y tế huyện Lục Ngạn, sau đó chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang cấp cứu, chụp cắt lớp, xác định trong vết thương sau cổ của bà U. có dị vật, đặc điểm giống với đầu đạn vũ khí quân dụng.

Đến khoảng 11h trưa 18-8, do vết thương quá nặng, bà U. đã tử vong.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Lục Ngạn đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức lực lượng xác minh.

Nghi vấn ban đầu bà U. bị trúng đạn súng quân dụng.

Đang làm vườn ở nhà, người phụ nữ ngã ra chết, nghi do trúng đạn Đang làm vườn ở nhà, người phụ nữ ngã ra chết, nghi do trúng đạn

TTO - Khi đang làm việc tại vườn của gia đình thì bà U. (ngụ ở huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) bất ngờ bị ngã, bất tỉnh, nằm tại vườn và sau đó tử vong. Cơ quan công an xác định nghi vấn ban đầu bà U. bị trúng đạn.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận