16/09/2010 16:41 GMT+7

Vụ Hào Anh: Ngày 20-9 xử phúc thẩm Giang - Thơm

TRUNG CƯỜNG
TRUNG CƯỜNG

TTO - Ngày 16-9, Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau cho biết tòa phúc thẩm Tòa án nhân dân tối cao tại TP.HCM thông báo mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án “Cố ý gây thương tích” đối với em Hào Anh (Nguyễn Hoàng Anh, 14 tuổi).

Phiên tòa dự kiến được xét xử vào sáng 20-9 tại trụ sở TAND tỉnh Cà Mau.

Ba bị cáo hành hạ dã man cháu Hào Anh nộp đơn kháng cáoGiang - Thơm cùng lãnh 23 năm tù

Trước đó tại phiên tòa sơ thẩm ngày 29-6, hội đồng xét xử TAND tỉnh Cà Mau tuyên phạt Giang (chủ trại tôm giống Minh Đức) và Mã Ngọc Thơm (vợ Giang) cùng phạm hai tội “cố ý gây thương tích” và “hành hạ người khác”.

m5kGTvrn.jpgPhóng to
Hàng ngàn người dân đứng bên ngoài Trung tâm Văn hóa tỉnh Cà Mau, nơi diễn ra phiên tòa xét xử vụ án hành hung Hào Anh - Ảnh: Duy KHang
lOavrBz7.jpgPhóng to
Mã Ngọc Thơm (bìa phải) trước vành móng ngựa

Mỗi bị cáo Giang - Thơm bị phạt 23 năm tù giam, trong đó 20 năm tù giam về tội “cố ý gây thương tích” và 3 năm tù giam về tội “hành hạ người khác”.

Theo cáo trạng, vợ chồng bị cáo Giang - Thơm hành hạ em Hào Anh gây tổn hại sức khỏe 66,83%.

Vợ chồng Giang - Thơm làm đơn kháng cáo, trong đơn hai vợ chồng thừa nhận nhiều lần hành hạ Hào Anh nhưng không nghiêm trọng đến mức như quy kết trong cáo trạng của Viện kiểm sát và bản án sơ thẩm.

Hai vợ chồng cho rằng bản án tuyên như vậy là chưa khách quan, không đúng với bản chất sự việc vì bị cán bộ điều tra dụ dỗ, ép cung; lời khai của Hào Anh là không đúng sự thật…

Ngày 16-9. tiếp xúc với phóng viên Tuổi Trẻ Online, bị cáo Giang cho biết gia đình đã thuê luật sư bào chữa trong phiên tòa phúc thẩm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận