Tag: vũ đạo

'Vũ điệu làng lá' từ đâu mà nổi rần rần?

Nhiều clip liên quan 'vũ điệu làng lá' thu hút đến hàng chục triệu lượt xem. Vì sao mà người trẻ lại bị thu hút bởi điệu nhảy này đến thế?!

Chủ nhân bản hit See tình cho biết xúc động, hạnh phúc khi chứng kiến BlackPink cover vũ điệu của See tình dành tặng khán giả Việt Nam.

The Idol - phim đầu tay của Jennie Blackpink nhận 'độ tươi' thảm

Sau tập 1 vừa ra mắt, The Idol - phim có sự tham gia của Jennie (Blackpink) trong vai trò diễn viên nhận 25% ‘cà chua thối’ trên trang Rotten Tomatoes.

Ninh Dương Lan Ngọc có những động tác vũ đạo đầy ‘bá đạo’ mà có lẽ từ trước đến nay người hâm mộ chưa từng nhìn thấy, đố ai không bật cười.

Bước vào năm học mới, dàn học sinh của 'Lớp học hoàn mỹ' đã trổ tài để tranh chức cán bộ lớp khiến khán giả cười ná thở.

Tiến Anh chiến thắng 'Nhảy đi ngại chi', mời Minh Hằng và Diệu Nhi đóng phim

Với vũ đạo ấn tượng, câu chuyện chia sẻ gây chú ý đã giúp thí sinh Tiến Anh chiến thắng 'Nhảy đi ngại chi'.

Diệu Nhi khoe tài vũ đạo 'mướt mắt'

Dù nhảy không hay nhưng Diệu Nhi được chương trình 'Nhảy đi ngại chi' mời với vai trò ngôi sao truyền cảm hứng. Cô khẳng định: 'Nhi không nhảy chuyên nghiệp nhưng cảm nhạc, có thể nhảy đúng nhịp'. Tại buổi công bố chương trình, cô đã khoe tài vũ đạo.

‘Khi ta không buông tay’ truyền cảm hứng vũ đạo đến đông đảo bạn trẻ

TTO - 'Quá đã', 'độc đáo', 'đầy cảm xúc'… là những cảm nhận chung của hàng ngàn lượt bạn trẻ đã đến với triển lãm nghệ thuật vũ đạo 'Khi ta không buông tay' vừa diễn ra cả ngày 1-10 tại Capital Studio, TP.HCM.

Lisa là nghệ sĩ solo Kpop có lượt xem cao nhất sau 24 giờ phát hành

Không hổ danh là 'cây hút fan', Lisa (Blackpink) đã tạo nên những thành tích đáng nể sau khi ra mắt MV solo 'Lalisa' vào trưa 10-9.

Noo Phước Thịnh phấn khích với màn nhảy 'bung nóc' của Hậu Hoàng

Màn vũ đạo trên nền nhạc rap như muốn 'đốt cháy' sân khấu của Hậu Hoàng đã khiến cho Noo Phước Thịnh, Hà Lê và John Huy Trần đứng ngồi không yên.