Thứ 2, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Vụ đánh bạc ở Phú Yên: 84 tuổi vẫn vượt đường xa để sát phạt

29/11/2018 17:36 GMT+7

TTO - Trong số những người bị bắt quả tang đêm 26-11 tại ổ bạc ở Tuy Hòa, có 1 phụ nữ quê tỉnh Khánh Hòa đã 84 tuổi. Công an cũng cho hay đang tạm giữ 179 triệu đồng của các con bạc ngoài số tiền 168 triệu bắt tại chiếu bạc.

Vụ đánh bạc ở Phú Yên: 84 tuổi vẫn vượt đường xa để sát phạt - Ảnh 1.

Lãnh đạo tỉnh Phú Yên trao thưởng cho lực lượng triệt xóa ổ đánh bạc quy mô lớn ở TP Tuy Hòa - Ảnh: TRIỆU XUÂN

Chiều 29-11, lãnh đạo tỉnh Phú Yên đã tổ chức khen thưởng kèm theo tiền mặt 30 triệu đồng cho các lực lượng đã có thành tích triệt xóa ổ đánh bạc lớn tại thôn Chính Nghĩa (xã An Phú, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên).

Theo đại tá Nguyễn Trung Nghĩa - phó giám đốc Công an tỉnh Phú Yên: sau khi theo dõi, thu thập đủ cơ sở, chứng cứ, lúc 22h30 tối 26-11, công an đã huy động lực lượng lớn, chia làm 4 mũi, đột kích ổ đánh bạc này.

Vụ đánh bạc ở Phú Yên: 84 tuổi vẫn vượt đường xa để sát phạt - Ảnh 2.

Lực lượng công an đưa những người tham gia trong vụ đánh bạc về trụ sở để làm việc - Ảnh: TRIỆU XUÂN

Trong số 95 người bị tạm giữ, công an xác định có 93 đối tượng liên quan đến đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Lực lượng công an đã lập biên bản phạm tội quả tang đối với 39 đối tượng. Những người đánh bạc ở các tỉnh thành Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Đắk Nông, TP.HCM.

"Cá biệt, có 1 phụ nữ đã 84 tuổi quê ở huyện Vạn Ninh (tỉnh Khánh Hòa) cũng tham gia đánh bạc trong vụ này" - ông Nghĩa thông tin.

Vụ đánh bạc ở Phú Yên: 84 tuổi vẫn vượt đường xa để sát phạt - Ảnh 3.

Ôtô và khu lán trại dựng lên để tổ chức đánh bạc - Ảnh: TRIỆU XUÂN


Ông Nghĩa cũng thông tin: ngoài số tiền 168 triệu đồng bắt quả tang trên chiếu bạc, công an còn tạm giữ 179 triệu đồng mà các đối tượng mang theo; tạm giữ 30 ôtô và 11 xe máy, môtô và nhiều vật dụng để đánh bạc.

Phó giám đốc Công an tỉnh Phú Yên cho biết đã hoàn chỉnh đầy đủ các thủ tục cần thiết để khởi tố vụ án "đánh bạc và tổ chức đánh bạc".


DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận