Tag: Vpop

Noo Phước Thịnh ‘xéo xắt’ với khán giả chụp lén mình

Nhận được bức ảnh một khán giả lén chụp mình khi đang cúng tổ trước giờ diễn, Noo Phước Thịnh có cách phản hồi khiến ai cũng... hết hồn.

Hòa Minzy chi tiền tỉ để làm Thị Mầu

Tối ngày 5-3, Hòa Minzy đã chính thức phát hành sản phẩm Thị Mầu, đánh dấu cho sự trở lại đường đua Vpop sau 3 năm kể từ MV Không thể cùng nhau suốt kiếp.

'Nữ hoàng BXH' nhạc Việt 2022 gọi tên Miu Lê: Phá đảo V-pop chỉ với một MV!

Có thể nói 2022 là một năm rực rỡ trong sự nghiệp âm nhạc của Miu Lê với vô số thành tích ấn tượng. Chỉ với ca khúc 'Vì mẹ anh bắt chia tay', giọng ca 9X đã 'phá đảo' loạt bảng xếp hạng danh tiếng ở Việt Nam và quốc tế.

Không đùa được đâu, Mỹ Tâm đã trở thành 'nữ ca sĩ tỉ view' của V-pop

Thật đúng 'gừng càng già càng cay' và Mỹ Tâm thật xứng danh 'chị đại' khi lại bỏ túi danh hiệu 'nữ ca sĩ tỉ view' đầu tiên của làng nhạc Việt.

Hé lộ danh tính Mr. Chông Chênh của loạt tân chủ tịch V-pop

Người đứng sau những thay đổi và thành công của Erik, DTAP và Phương Mỹ Chi mới chính thức lộ diện hôm 11-11, sau một năm các nghệ sĩ tài năng này về chung một nhà.

Dương Edward tay trong tay với tình mới

Tiếp theo câu chuyện từ MV ‘Rung động’, Dương Edward vừa trình làng khán giả sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình mang tên ‘Chỉ cần có em’.

Đen khiến fan bất ngờ với loạt tạo hình 'Ai muốn nghe không'

Đen xuất hiện với nhiều tạo hình khác nhau, từ hình ảnh áo hoodie, đội mũ quen thuộc đến bộ vest lịch thiệp, chất ngầu trong 'Ai muốn nghe không'.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ chuyện nuôi dậy con gái qua 'Vai ác'

Phạm Quỳnh Anh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc 'Vai ác về đề tài gia đình, cụ thể hơn là mối quan hệ giữa mẹ và con.

Thái Quỳnh ra mắt ‘Lỡ làng’ cho những ai từng bị ‘cắm sừng’

TTO - Ca sĩ Thái Quỳnh vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2022 mang tên ‘Lỡ làng’ dành cho những ai từng bị ‘cắm sừng’. Ca khúc được phân phối và phát hành độc quyền bởi NCT hứa hẹn sẽ là bản hit tiếp theo của giọng ca ‘Áo lính phai màu’.

Dương Edward ra mắt MV về tình yêu nhưng sao cầm... xẻng thế này?

Dương Edward chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên 'Rungdong'. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Khắc Anh và đánh dấu sự trở lại của Dương Edward sau hơn 1 năm.