09/03/2012 06:40 GMT+7

VPF muốn thảo luận tiếp với AVG

N.K.
N.K.

TT - Ngày 8-3, hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) đã họp tại TP.HCM và thống nhất những chủ trương quan trọng.

TT - Ngày 8-3, hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) đã họp tại TP.HCM và thống nhất những chủ trương quan trọng.

Cuộc họp đã lắng nghe báo cáo của tổng giám đốc Phạm Ngọc Viễn về những gì đã làm được trong ba tháng qua, cũng như trưởng ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2012 Trần Duy Ly báo cáo tình hình tám vòng đấu vừa qua của giải. Tiếp đó, cuộc họp cũng thống nhất chủ trương thành lập tiểu ban đạo đức và lập đề án trình lên hội đồng quản trị phê chuẩn trong thời gian tới.

Nhưng vấn đề nóng nhất của cuộc họp chính là chuyện bản quyền truyền hình giữa các thành viên với nhau. Lãnh đạo VPF tỏ ý hoan nghênh thiện chí của AVG rằng sẽ đề xuất với Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) nâng tiền bản quyền truyền hình mỗi năm từ 6 tỉ đồng lên 10 tỉ đồng, nhưng cho biết vẫn cần phải thảo luận thêm với AVG để tìm giải pháp tốt nhất.

Chủ tịch hội đồng quản trị VPF Võ Quốc Thắng cho biết: “Chúng tôi sẽ còn thảo luận thêm với AVG về bản quyền truyền hình trong thời gian tới cũng như xin ý kiến 28 CLB về việc này. Chúng tôi muốn cả người hâm mộ lẫn các đội bóng đều được hưởng lợi từ việc bán bản quyền truyền hình”.

9g30 ngày 9-3, lãnh đạo VPF có cuộc gặp gỡ với báo chí và trao đổi thông tin định kỳ giữa ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2012 tại khách sạn Rex (TP.HCM).

N.K.

N.K.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên