20/04/2012 21:33 GMT+7

VPF giành quyền khai thác bản quyền truyền hình

K.X
K.X

TTO - "VPF sẽ giành quyền kiểm soát và khai thác bản quyền truyền hình giải bóng đá VN từ tay AVG mà không mất một đồng nào." Thông tin này được ông Nguyễn Đức Kiên tuyên bố trong cuộc họp báo chiều 20-4.

TTO - "VPF sẽ giành quyền kiểm soát và khai thác bản quyền truyền hình giải bóng đá VN từ tay AVG mà không mất một đồng nào." Thông tin này được ông Nguyễn Đức Kiên tuyên bố trong cuộc họp báo chiều 20-4.

Với tư cách là phó chủ tịch HĐQT Công ty VPF, ông Kiên cho biết VPF đã đạt được thỏa thuận với AVG cách đây một tuần và sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng ba bên giữa VPF, AVG, VFF vào 13g chiều ngày 23-4 tới.

Không tiết lộ VPF đã mất gì để xoay chuyển tình thế về vấn đề bản quyền truyền hình (vụ việc đã được Bộ VH-TT-DL kết luận AVG và VFF đúng), tuy nhiên ông Nguyễn Đức Kiên, ông Đoàn Nguyên Đức, ông Võ Quốc Thắng và các đại diện của VPF khẳng định họ đã giành quyền khai thác bản hợp đồng 20 năm mà VFF đã bán cho AVG.

Theo đại diện VPF, từ hợp đồng bản quyền truyền hình chỉ có giá trị 6 tỉ đồng/năm và kéo dài 20 năm được Liên đoàn bóng đá VN ký với Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG), VPF đã giành lại được bản quyền truyền hình và sẽ mang về cho bóng đá VN ít nhất 100 tỉ đồng/năm”

K.X

K.X
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên