15/04/2012 06:57 GMT+7

VPF chấm dứt khiếu nại về bản quyền truyền hình

K.XUÂN
K.XUÂN

TT - Ngày 14-4, phó chủ tịch HĐQT Công ty VPF Nguyễn Đức Kiên cho biết chiều cùng ngày ông và đại diện VPF đã có cuộc làm việc với ông Phạm Nhật Vũ - chủ tịch hội đồng quản trị AVG - về hợp đồng chuyển giao thương quyền bóng đá giữa LĐBĐ VN (VFF) và AVG.

TT - Ngày 14-4, phó chủ tịch HĐQT Công ty VPF Nguyễn Đức Kiên cho biết chiều cùng ngày ông và đại diện VPF đã có cuộc làm việc với ông Phạm Nhật Vũ - chủ tịch hội đồng quản trị AVG  - về hợp đồng chuyển giao thương quyền bóng đá giữa LĐBĐ VN (VFF) và AVG.

Theo ông Kiên, kết thúc cuộc đàm phán, VPF và AVG đã thống nhất với nhau về toàn bộ những điều khoản, khúc mắc giữa hai bên về vấn đề bản quyền truyền hình bóng đá như thời hạn, giá trị và mức độ phủ sóng của hợp đồng bản quyền. Dù từ chối đưa ra chi tiết hai bên đã đạt được, nhưng ông Kiên cho biết mọi việc diễn ra tốt đẹp và VPF, AVG đều vui vẻ vì đạt được mục đích. Với kết quả này, VPF cũng mang lại những quyền lợi tốt hơn cho bóng đá VN.

Cũng theo ông Kiên, với việc đàm phán xong xuôi với AVG, VPF chính thức chấm dứt không khiếu nại lên Bộ VH-TT&DL, Thanh tra Chính phủ hay các cơ quan tòa án khác liên quan đến hợp đồng chuyển giao thương quyền giữa VFF với AVG. Chiều cùng ngày, ông Võ Quốc Thắng - chủ tịch HĐQT VPF - cũng xác nhận với Tuổi Trẻ về tất cả những thông tin này. Như vậy có thể khẳng định vấn đề bản quyền truyền hình gây tranh cãi suốt hơn bốn tháng qua giữa ba bên VFF, AVG, VPF đã chấm dứt.

K.XUÂN

K.XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên