Thứ 2, ngày 20 tháng 9 năm 2021

VPBank triển khai nhiều gói cho vay hấp dẫn

04/07/2019 09:41 GMT+7

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cùng Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI (PTI) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác về việc triển khai chương trình vay tín chấp cho các khách hàng là học viên của PTI.


VPBank triển khai nhiều gói cho vay hấp dẫn - Ảnh 1.

Lễ kí kết hợp tác giữa VPBank và Tổ chức Giáo dục PTI. Ảnh: K.G

Theo đó, Ngân hàng sẽ cung cấp gói tín dụng cho các cá nhân tham gia trực tiếp khóa đào tạo hoặc cá nhân tài trợ cho người thân tham gia các khóa học tại PTI.

Cho vay đến 70% giá trị khóa học

Cụ thể, VPBank sẽ triển khai gói sản phẩm tín dụng không tài sản đảm bảo, với hạn mức lên đến 70% giá trị khóa học với các khách hàng có nhu cầu học tập tại PTI. Hạn mức vay sẽ linh hoạt, tùy vào từng chương trình đào tạo.

Đối với khách hàng tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ, tu nghiệp nước ngoài thì khoản vay có thể lên đến tối đa 300 triệu đồng. Đối với khách hàng tham gia chương trình đào tạo chứng chỉ nghề, ngoại ngữ hạn mức giải ngân sẽ lên đến 100 triệu đồng. Ngoài việc cấp hạn mức giá trị lớn, chương trình cũng dành ưu đãi lãi suất hấp dẫn và thời hạn cho vay lên đến 60 tháng dành cho các học viên.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Thanh Tâm, Phó Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân VPBank cho biết: "Với bề dày kinh nghiệm, chuyên môn giảng dạy lâu năm và phương pháp đào tạo đã được kiểm chứng của PTI khi kết hợp với VPBank – ngân hàng bán lẻ hàng đầu, với các gói cho vay đa dạng, sẽ giúp khách hàng thêm động lực lựa chọn đào tạo tại PTI. Đồng thời, hợp tác hiệu quả giữa hai bên sẽ đảm bảo tài chính cho khách hàng trong quá trình đào tạo, giúp khách hàng thêm an tâm đạt được mục tiêu của bản thân".

VPBank triển khai nhiều gói cho vay hấp dẫn - Ảnh 2.

Khách hàng U50 của VPBank tham dự lễ ra mắt gói ưu đãi tiết kiệm “Tuổi vàng”. Ảnh: K.G

Ưu đãi tiết kiệm "Tuổi vàng" dành cho khách hàng trên 50 tuổi

Trước đó, VPBank đã ra mắt gói ưu đãi tiết kiệm "Tuổi vàng" dành cho khách hàng trên 50 tuổi. Đây là lúc sức khỏe có những dấu hiệu đi xuống, và nhiều người đã bắt đầu nghĩ tới những giải pháp bảo vệ tài chính, bảo vệ sức khỏe để khi về già vẫn duy trì được cuộc sống bình an, vui vẻ và sung túc.

Hiểu được điều đó, VPBank đã triển khai chương trình ưu đãi tiết kiệm mang tên "Tuổi vàng" gắn liền với các giải pháp đảm bảo tài chính, sức khỏe dành cho khách hàng ở độ tuổi ngũ tuần.

Theo đó, khách hàng từ 50 tuổi trở lên khi mở mới thành công sổ tiết kiệm có giá trị từ 200 triệu đồng, kỳ hạn trên 12 tháng tại VPBank, sẽ được tặng thêm lãi suất khuyến khích so với lãi suất thông thường khi mở tại quầy. Ưu đãi này được áp dụng cho các sản phẩm tiết kiệm bao gồm: tiết kiệm thường lĩnh lãi định kỳ, An Thịnh Vượng lĩnh lãi định kỳ, tiết kiệm trả lãi trước và An Thịnh Vượng trả lãi trước.

Bên cạnh đó, ở độ tuổi 50 cũng là lúc người ta phải đối mặt với những nguy cơ tiềm tàng về sức khỏe. Lúc này, những gói Bảo hiểm Nhân thọ hay Bảo hiểm Sức khỏe đóng vai trò cực kì quan trọng, giúp giảm đi gánh nặng tài chính cho gia đình, con cái.

Khi tham gia sản phẩm "Tuổi vàng", khách hàng còn được ưu đãi hoàn tiền bảo hiểm. Cụ thể, các khách hàng sẽ được hoàn tiền tương đương 10% phí Bảo hiểm Nhân thọ, tối đa 1 triệu đồng cho kỳ đóng phí đầu tiên. Khách hàng tham gia Bảo hiểm sức khỏe cũng nhận được mức hoàn tiền tương đương 5%, tối đa 500.000 đồng đối với các sản phẩm: PTI Master Care, Liberty Gold Care, Bảo Việt Kcare và AAA Lady Care. VPBank cũng tạo điều kiện cho khách hàng có thể linh hoạt trong việc sử dụng tiền lãi, tiền gửi của sổ tiết kiệm "Tuổi vàng" để chi trả một phần hoặc toàn bộ phần phí hợp đồng bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

Song song với các ưu đãi về sản phẩm, VPBank còn tổ chức chuỗi chương trình thăm khám sức khỏe hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng trên 50 tuổi tại 2 thành phố Hà Nội và TP.HCM. Tại đây, khách hàng sẽ được đo khám các chỉ số loãng xương cũng như kiểm tra sức khỏe tổng quát và nhận tư vấn sức khỏe từ các bác sĩ đầu ngành.

Hiện tại, VPBank là một trong những ngân hàng có mức lãi suất tiết kiệm hấp dẫn nhất trong hệ thống. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập: www.vpbank.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900545415.


PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận