Tag: vòng Giấu mặt

Đội hình Giọng hát Việt của Noo Phước Thịnh bỗng thiếu một giọng ca

TTO - Sau vòng Giấu mặt, huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đã hoàn thành đội hình 10 thành viên của mình. Nhưng trong bộ ảnh của đội, thật bất ngờ khi thiếu vắng một thành viên.

Lam Trường tự hào khoe 10 'ngựa chiến' tại The Voice 2018

TTO - Sau tập 5 của vòng Giấu mặt vào tối 17-6, huấn luyện viên Lam Trường đã có đủ 10 'chiến binh' cho đội mình. Và anh cũng đã nhanh chóng giới thiệu đội Lam Trường tại The Voice 2018 đầy trang trọng và tự hào.

Giọng hát Việt: Thu Phương chặn Lam Trường, tình bạn 20 năm 'dậy sóng'

TTO - Minh Ngọc không chỉ khiến Thu Phương một lần nữa bấm nút chặn Lam Trường, làm tình bạn 20 năm của cả hai 'tan vỡ' mà còn khiến Noo Phước Thịnh phải cởi áo, ngồi dài ra sân khấu đòi Ngọc phải về đội mình.

Giảng viên thanh nhạc hát hit Thu Minh làm Giọng hát Việt căng thẳng

TTO - Nguyễn Kiều Oanh - cô gái đến từ Đồng Tháp, đã chọn bản hit của ca sĩ Thu Minh Đừng yêu để đem đến vòng giấu mặt Giọng hát Việt 2018 và được cả 4 HLV bấm nút chọn.

'Chàng thơ' hát tiếng Pháp gây náo động Giọng hát Việt

TTO - Tóc Tiên nức nở khi nghe thí sinh 18 tuổi hát, xuất hiện 'chàng thơ' hát tiếng Pháp khiến 4 HLV tranh giành, chàng trai Campuchia làmn sân khấu 'xao động' với 'Hương à'... là những điều đáng chú ý trong tập 3 Giọng hát Việt 2018.

The Voice 2018 tuyển thẳng 5 cô gái vào vòng Giấu mặt

TTO - Trong hơn 20 ngàn thí sinh đăng ký thử giọng, có 5 cô gái đã được lựa chọn đi thẳng vào vòng Giấu mặt mà không cần phải qua một buổi casting nào.

Giọng hát Việt: Thu Minh thu phục được Ali Hoàng Dương

TTO - Tập 1 (vòng Giấu mặt) cuộc thi Giọng hát Việt - The Voice 2017 đã lên sóng vào tối 12-2 với khá nhiều câu chuyện tươi mới, tạo sự hấp dẫn cho người xem.

Giọng hát Việt nhí 2015 lo luôn chuyện học cho thí sinh

TTO - Một trong những điểm mới của Giọng hát Việt nhí mùa thứ ba năm 2015 là ban tổ chức chuẩn bị cho các bé vào học văn hóa song song quá trình luyện tập.

Cô gái vừa ngậm kẹo của Đàm Vĩnh Hưng vừa hát

TTO - Vũ Thị Phượng, cô nhân viên văn phòng nổi tiếng trên mạng với biệt danh “vừa ăn vừa hát” xuất hiện trong tập cuối vòng giấu mặt Giọng hát Việt 2015 phát sóng đêm qua 7-6.

"Giọng hát Việt nhí" trở lại

TTO – Giọng hát Việt nhí, cuộc thi ca hát dành cho các bạn nhỏ sẽ chính thức trở lại với tập 1 vòng Giấu mặt, phát sóng lúc 21g thứ Bảy, ngày 21-6-2014 trên kênh VTV3.