Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Với 'Vì yêu cứ đâm đầu', Min có ba MV top #1 trending trong năm 2019

13/11/2019 21:29 GMT+7

TTO - Sau hơn hai ngày ra mắt, sản phẩm âm nhạc mới của Min với tên gọi 'Vì yêu cứ đâm đầu' đã chiếm vị trí top 1 trending YouTube tại Việt Nam với hơn 3,9 triệu lượt xem, đánh dấu sản phẩm thứ ba của Min vào top trong năm 2019.

Trích Min x Đen x Justatee hát Vì yêu cứ đâm đầu

Vì yêu cứ đâm đầu là ca khúc được chắp bút bởi loạt hit-maker của làng nhạc trẻ Việt Nam hiện nay như: Hoàng Tôn, JustaTee, Đen Vâu.

Ngoài giai điệu bắt tai với dàn "cha đẻ" toàn những cái tên đình đám hiện nay thì MV Vì yêu cứ đâm đầu cũng hút người xem bởi những thước phim đẹp mắt được quay tại Nhật Bản cùng nam chính - Tobias Schramm "đẹp như tượng" khi mang dòng máu lai Đức và Hàn Quốc.

Với Vì yêu cứ đâm đầu, Min kể câu chuyện tình yêu cực kỳ mãnh liệt và say đắm của cô gái trẻ, mà vì yêu nên không ngại… đâm đầu. Đây được xem là một bước chuyển thú vị, trưởng thành hơn so với Có em chờ hay Em mới là người yêu anh.

Với Vì yêu cứ đâm đầu, Min có ba MV top #1 trending trong năm 2019 - Ảnh 2.

Min và trai đẹp "cực phẩm" trong MV Vì yêu cứ đâm đầu - Ảnh: THANH HUYỀN

Sau hơn hai ngày ra mắt, MV Vì yêu cứ đâm đầu của Min đã "chễm chệ" ở vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam với 3,9 triệu lượt xem, 180k like và 10k bình luận. Đây là thành tích top 1 trending thứ 3 của Min trong năm 2019 và là sản phẩm thứ tư trong sự nghiệp của Min vào top 1 trending Youtube.

Trước đó là Ghen (hát cùng Erik), Đừng yêu nữa em mệt rồiBài này chill phết (hát cùng Đen Vâu).

Chi Pu, Min, Lady Gaga, Britney và thời của quảng cáo tấn công âm nhạc Chi Pu, Min, Lady Gaga, Britney và thời của quảng cáo tấn công âm nhạc

TTO - Theo một thống kê của Bloomberg dựa vào top 20 Billboard từ năm 2014 đến 2017, Rolls-Royce là thương hiệu xuất hiện nhiều nhất trong lời bài hát. Theo sau là một hãng xe hơi khác, Ferrari.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận