14/06/2024 15:50 GMT+7

Voi tiên tri Bubi dự đoán Euro 2024: Đức đánh bại Scotland

Sau bạch tuộc Paul, xuất hiện nhà tiên tri nổi tiếng mới là voi Bubi. Trước trận mở màn Euro 2024, voi tiên tri Bubi dự đoán Đức thắng Scotland!

Voi tiên tri Bubi dự đoán tuyển Đức giành chiến thắng ở ngày khai mạc - Nguồn: AP

Bubi, một con voi châu Phi sống trong khu bảo tồn ở Thuringia, miền trung nước Đức. Những người chăm sóc cho Bubi tình cờ phát hiện ra niềm đam mê bóng đá của nó. Cụ thể, khi một quả bóng lăn vào chuồng, Bubi ngay lập tức đá quả bóng lại.

Với sự đam mê đó, Bubi đã được giao nhiệm vụ dự đoán các trận đấu của đội chủ nhà Đức và những trận quan trọng khác ở Euro 2024.

Thử thách đầu tiên là trận đấu giữa tuyển Đức với Scotland trên sân Allianz Arena vào rạng sáng 15-6.

Trước tiên người ta sẽ dựng khung gỗ, chia làm 2 ô với một bên là lá cờ tuyển Đức và bên còn lại là lá cờ của đội tuyển Scotland.

Nếu chú voi Bubi đá bóng vào ô nào có nghĩa là nó dự đoán đội bóng đó giành chiến thắng. Và Bubi đã đá bóng về phía lá cờ của Đức.

Dự đoán của Bubi khá trùng hợp với nhiều chuyên gia bóng đá châu Âu. Vì hầu hết đều dự báo một chiến thắng cho đội chủ nhà trước Scotland ở ngày ra quân.

Mời bạn đọc theo dõi những thông tin nóng nhất: lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng Euro 2024 của Tuổi Trẻ Online tại đây.

Rudiger đùa nhây suýt gây xào xáo tuyển Đức trước thềm Euro 2024Rudiger đùa nhây suýt gây xào xáo tuyển Đức trước thềm Euro 2024

Niclas Fullkrug đã nổi điên với màn đùa nhây của Antonio Rudiger trong buổi tập của tuyển Đức hướng đến Euro 2024.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên