12/03/2024 20:30 GMT+7

Với máy STM của KienlongBank, không cần thẻ vẫn có thể rút tiền mặt

Với gần 100 máy STM được triển khai trên khắp trên cả nước cùng tính năng rút/chuyển tiền liên ngân hàng thông qua QR Code, KienlongBank đã và đang ứng dụng công nghệ hiện đại để có thể phục vụ nhu cầu tài chính của khách hàng được thuận lợi nhất.

Với máy STM của KienlongBank, không cần thẻ vẫn có thể rút tiền mặt- Ảnh 1.

Gia tăng tiện ích dành cho người dùng cuối

Với mục tiêu khách hàng là trọng tâm, KienlongBank tập trung xây dựng ứng dụng ngân hàng thông minh. Ngân hàng này đã và đang góp phần giúp thay đổi tư duy, thói quen và tâm lý của người dùng trong việc thanh toán.

Bên cạnh các hoạt động thường ngày như chuyển tiền nhanh 24/7, đặt lịch chuyển tiền, tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn dịch vụ như điện, nước, viễn thông, y tế, giáo dục… giờ đây, khách hàng dễ dàng rút/chuyển tiền liên ngân hàng tại hệ thống máy giao dịch ngân hàng tự động Smart Teller Machine (STM) của KienlongBank chỉ chưa đầy 30s.

Công nghệ rút tiền không cần thẻ (Cardless Cash Withdrawal) cho phép người dùng chỉ cần có tài khoản ngân hàng là rút tiền bằng thiết bị điện tử qua mạng không dây.

Với một tài khoản tại bất cứ ngân hàng nào, người dùng giờ đây đã có thể thực hiện rút tiền mặt thông qua QR Code tại các máy STM của KienlongBank trên toàn quốc.

Việc không dùng thẻ vật lý giúp chủ thẻ không phải nhập mã PIN mỗi khi rút tiền. Như vậy, người dùng sẽ không lo mất thẻ mà còn giảm hành vi gian lận của kẻ gian lấy cắp tiền trong tài khoản.

Thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính ngân hàng

Nhằm giúp người nông dân dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ tài chính, ngân hàng, thời gian qua, KienlongBank đã tập trung đầu tư công nghệ cùng việc đơn giản hóa thủ tục.

Được đánh giá là một chiến lược bài bản, thay vì tập trung xây dựng và mở rộng mạng lưới chi nhánh/phòng giao dịch truyền thống, KienlongBank đã chuyển hướng xây dựng mạng lưới máy STM - cho phép khách hàng tiếp cận các dịch vụ ngân hàng mà không cần đến trực tiếp các phòng giao dịch.

Với máy STM của KienlongBank, không cần thẻ vẫn có thể rút tiền mặt- Ảnh 2.

Hướng dẫn khách hàng trải nghiệm tính năng rút tiền không cần thẻ trên máy STM tại Ngày hội chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai

Hệ thống máy STM của KienlongBank đã gây ấn tượng tại hơn 20 chương trình Ngày hội chuyển đổi số được tổ chức trong 3 năm qua ở các tỉnh thành như Phú Yên, Bến Tre, Đồng Nai…

Đại diện KienlongBank cho biết những sản phẩm, dịch vụ được ngân hàng nghiên cứu dựa trên nhu cầu của từng nhóm khách hàng.

KienlongBank đã và đang nỗ lực triển khai các dịch vụ ngân hàng tự động, ứng dụng ngân hàng, thanh toán số…

Bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại, KienlongBank đang biến việc phục vụ tài chính cho những nhu cầu của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Trong tương lai, cùng với việc tiếp tục triển khai các sản phẩm, dịch vụ số dựa trên lợi thế về sở hữu công nghệ lõi, KienlongBank sẽ ứng dụng AI để tạo trải nghiệm mới cho người dùng.

Không dừng lại ở đó, ngân hàng cũng chú trọng xây dựng hệ sinh thái với các đối tác về thương mại điện tử để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng được tốt nhất.

Kienlong Bank muốn tiếp tục tài trợ đội Kiên GiangKienlong Bank muốn tiếp tục tài trợ đội Kiên Giang

TT - Hôm 27-8, tổng giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Kiên Giang (Kienlong Bank) Trương Hoàng Lương cho biết Kienlong Bank muốn tiếp tục là nhà tài trợ cho đội bóng Kiên Giang.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên