Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Võ Việt Chung mang 'Xuân thì' đến Gala Aodai Canada 2019

09/07/2019 06:30 GMT+7

TTO - Nhận lời mời từ chương trình Aodai Canada 2019, nhà thiết kế Võ Việt Chung sẽ mang bộ sưu tập 'Xuân thì' trình diễn tại TP Woodbridge, Ontario, Canada.

Võ Việt Chung mang Xuân thì đến Gala Aodai Canada 2019 - Ảnh 1.

Quỳnh Thy trong bộ sưu tập Xuân thì của Võ Việt Chung - Ảnh: P.V.

Sau những lần ghi dấu ấn tại các tuần lễ thời trang quốc tế, nhà thiết kế Võ Việt Chung tiếp tục được mời tham gia Gala Aodai Canada, diễn ra từ ngày 13 đến ngày 19-7. 

Đây là sự kiện văn hóa ẩm thực, trình diễn thời trang, cùng với đó là nguyện vọng phổ biến văn hóa truyền thống Việt Nam đến bạn bè quốc tế, gây quỹ giúp đỡ những gia đình khó khăn, những nạn nhân của nạn buôn người…

Võ Việt Chung mang Xuân thì đến Gala Aodai Canada 2019 - Ảnh 2.

Bộ sưu tập khoe trọn nét thanh tao, xuân sắc của thiếu nữ Việt - Ảnh: P.V.

Khi nhận lời mời tham gia sự kiện, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã thực hiện bộ sưu tập Xuân thì với 15 mẫu mới để giới thiệu đến công chúng. Chia sẻ về việc chọn bộ sưu tập này, nhà thiết kế Võ Việt Chung nói: "Đây là những chiếc áo dài được thiết kế giữ nguyên phom dáng truyền thống cùng nghệ thuật sắp đặt trên vải. 

Tôi cũng lựa chọn vào đó những gam màu tươi tắn mà thanh tao cùng những bông hoa e ấp, đặt tên cho bộ sưu tập là Xuân thì với mong muốn giới thiệu đến người xem vẻ đẹp của thiếu nữ Việt. Tên gọi của bộ sưu tập cũng ngầm đấu tranh chống nạn buôn người...".

Võ Việt Chung mang Xuân thì đến Gala Aodai Canada 2019 - Ảnh 3.

Chọn những gam màu nhu với điểm nhấn là nghệ thuật sắp đặt hoa thêu trên vải, bộ sưu tập Xuân thì trông trang nhã và nữ tính - Ảnh: P.V.

Tham gia sự kiện còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam toàn cầu - Quỳnh Thy. Cô cũng là gương mặt thể hiện bộ sưu tập Xuân thì của nhà thiết kế Võ Việt Chung trong bộ ảnh lần này.

Võ Việt Chung mang Xuân thì đến Gala Aodai Canada 2019 - Ảnh 4.

Người mẫu, Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu - Quỳnh Thy là gương mặt thể hiện bộ sưu tập Xuân thì của Võ Việt Chung - Ảnh: P.V.

Võ Việt Chung được mời làm giám khảo Miss World Beauty 2017 Võ Việt Chung được mời làm giám khảo Miss World Beauty 2017

TTO - Miss World Beauty là một trong những cuộc thi lâu đời, có uy tín tại Nga. Võ Việt Chung cho biết đây là lần đầu tiên anh được mời làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp này.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận