Tag: Võ Văn Kiệt

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Phấn đấu có đội ngũ cán bộ, công chức phường xã vượt trội, xuất sắc

Chủ tịch Phan Văn Mãi cho biết TP.HCM đang xây dựng các đề án làm sao có đội ngũ cán bộ tiêu biểu, vượt trội, xuất sắc.

Khánh thành Khu di tích nơi ở và làm việc của ông Võ Văn Kiệt

Khu di tích nơi ở và làm việc của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt rộng 1.800m2, kinh phí trên 6,3 tỉ đồng, xây dựng trên đất do hộ gia đình ông Đỗ Văn Thuần hiến tặng.

Đi kiểm tra học kỳ 1, học sinh bất ngờ được báo hoãn

Theo lịch thi, chiều nay học sinh khối 11 ở Kiên Giang sẽ kiểm tra học kỳ 1 các môn lý, hóa, sinh, nhưng bất ngờ được báo hoãn chỉ 30 phút trước giờ thi.

Chữ Dân từ hai phía

Chữ Dân được lặp đi lặp lại trong những câu chuyện kể về ông Sáu Dân - Võ Văn Kiệt tại buổi giao lưu "Trăm năm trong một chữ Dân" ở Đường sách TP.HCM sáng 24-12.

Bài học vì dân của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

TTO - Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh nhấn mạnh khi tuyên bố khai mạc Hội thảo khoa học cấp quốc gia "Đồng chí Võ Văn Kiệt - Nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam" sáng 22-11 tại TP.HCM.

Trao giải cuộc thi viết về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

TTO - ‘Sẽ không dễ dàng khi viết cảm nhận về một nhân vật có tầm vóc lịch sử quốc gia lẫn quốc tế, người có công lao to lớn trong đấu tranh giải phóng dân tộc và trong sự nghiệp đổi mới của đất nước".

Tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt bên dòng kênh T5

TTO - Ngày 23-11, UBND huyện Tri Tôn, An Giang tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt tại kênh T5, xã Lạc Quới - nơi ghi dấu ấn của cố Thủ tướng tại An Giang khi quyết liệt chỉ đạo đào kênh tháo chua rửa phèn ra biển Tây.

Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt - ánh sao băng rực rỡ trong công cuộc đổi mới đất nước

TTO - Ông Trần Hữu Phước, thư ký thân cận suốt quãng đời và sự nghiệp của ông Võ Văn Kiệt, cho biết cố Thủ tướng là người mở đường cho phong trào đổi mới, vì nước, vì dân, "là ánh sao băng sáng rực" của dân tộc.

Đổi thay bên dòng kênh 'ông Kiệt'

TTO - Sau 25 năm, từ ngày khởi công kênh T5 nối từ huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang ra biển Tây, vùng Tứ giác Long Xuyên đã vươn lên thành một trong hai vùng sản xuất lúa gạo trọng điểm của vùng ĐBSCL.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tham dự Hội thảo khoa học về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

TTO - Với gần 90 bài tham luận của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cơ quan bộ, ngành trung ương gửi về, hội thảo khoa học lần này là dịp để nghiên cứu về cuộc đời hoạt động cách mạng cũng như tri ân những đóng góp to lớn của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.