Tag: Võ Văn Kiệt

Xem phối cảnh dự án khu chợ Gà, chợ Gạo 'chia ca ngủ' ở quận 1

Dự án chợ Gà, Gạo (quận 1, TP.HCM) có diện tích phù hợp quy hoạch là 5.949m2, chiều cao công trình tối đa 50m, dân số quy hoạch 700 người.

Dự án treo 20 năm ở quận 6, dân sống cảnh ô nhiễm, tường nhà xuống cấp không thể xây mới

Dự án khu III - Nam Lý Chiêu Hoàng treo 20 năm, chưa bồi thường xong, dân sống cùng ô nhiễm, tường nhà rơi rớt cũng không thể xây dựng mới.

Chủ tịch Bạc Liêu: Tính đúng, tính đủ cho dân thì không có thưa kiện

"Khi không áp dụng mút khung giá, dân thưa kiện thì tăng lên, người nào thưa kiện nhiều thì tăng lên càng nhiều nên gây ra sự bất công bằng".

Sở hữu căn hộ đường Võ Văn Kiệt, thanh toán chỉ 2 triệu đồng/tháng

Akari City là dự án hiếm hoi trên trục đường Võ Văn Kiệt có giá từ 45 triệu đồng/m², đi kèm chính sách bán hàng “1-0-2”.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Phấn đấu có đội ngũ cán bộ, công chức phường xã vượt trội, xuất sắc

Chủ tịch Phan Văn Mãi cho biết TP.HCM đang xây dựng các đề án làm sao có đội ngũ cán bộ tiêu biểu, vượt trội, xuất sắc.

Khánh thành Khu di tích nơi ở và làm việc của ông Võ Văn Kiệt

Khu di tích nơi ở và làm việc của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt rộng 1.800m2, kinh phí trên 6,3 tỉ đồng, xây dựng trên đất do hộ gia đình ông Đỗ Văn Thuần hiến tặng.

Đi kiểm tra học kỳ 1, học sinh bất ngờ được báo hoãn

Theo lịch thi, chiều nay học sinh khối 11 ở Kiên Giang sẽ kiểm tra học kỳ 1 các môn lý, hóa, sinh, nhưng bất ngờ được báo hoãn chỉ 30 phút trước giờ thi.

Chữ Dân từ hai phía

Chữ Dân được lặp đi lặp lại trong những câu chuyện kể về ông Sáu Dân - Võ Văn Kiệt tại buổi giao lưu "Trăm năm trong một chữ Dân" ở Đường sách TP.HCM sáng 24-12.

Bài học vì dân của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

TTO - Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh nhấn mạnh khi tuyên bố khai mạc Hội thảo khoa học cấp quốc gia "Đồng chí Võ Văn Kiệt - Nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam" sáng 22-11 tại TP.HCM.

Trao giải cuộc thi viết về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

TTO - ‘Sẽ không dễ dàng khi viết cảm nhận về một nhân vật có tầm vóc lịch sử quốc gia lẫn quốc tế, người có công lao to lớn trong đấu tranh giải phóng dân tộc và trong sự nghiệp đổi mới của đất nước".