11/04/2022 12:28 GMT+7

Võ sư Vũ Hải - Hùng Cá Rô trong phim ‘Người phán xử’ - qua đời

THIÊN ĐIỂU
THIÊN ĐIỂU

TTO - Võ sư Vũ Hải - phó tổng thư ký Hội Võ thuật Hà Nội - được đông đảo người xem truyền hình biết tới với vai Hùng Cá Rô trong phim ‘Người phán xử’ vừa qua đời chiều 10-4 vì ung thư ở tuổi 62.

Võ sư Vũ Hải - Hùng Cá Rô trong phim ‘Người phán xử’ - qua đời - Ảnh 1.

Vũ Hải (giữa) trong phim Người phán xử cùng diễn viên Việt Anh (trái) - Ảnh chụp màn hình

Như vậy, sau NSND Hoàng Dũng (vai ông trùm Phan Quân) hồi đầu năm 2021, tới nay có thêm hai nam diễn viên nữa của bộ phim này qua đời vì ung thư là Trọng Nguyên (vai Chí "mắt ma") và Vũ Hải (vai Hùng Cá Rô - tay sai đắc lực của ông trùm Phan Quân trong Người phán xử).

Cả ba nam diễn viên đều qua đời vì căn bệnh ung thư được phát hiện ở giai đoạn cuối, trong niềm tiếc thương vô hạn của gia đình và khán giả ái mộ.

Vũ Hải vốn là một võ sư cao cấp có sức vóc hơn người. Ông mất sau vài tháng phát hiện ung thư tủy vào cuối năm ngoái, sau khi đóng xong phim Mặt nạ gương.

Tham gia đóng cùng phim Người phán xử với Vũ Hải, diễn viên Việt Anh chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, tuy vai Hùng Cá Rô do Vũ Hải đảm nhiệm có thời lượng ngắn nhưng đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Điều đó chứng tỏ võ sư Vũ Hải đã làm khá tốt vai trò của một diễn viên và có thể coi là thành công.

Việt Anh đánh giá cao tình yêu diễn xuất, không nề hà những vất vả của nghề diễn, luôn hết lòng với vai diễn dù rất nhỏ của võ sư Vũ Hải. Việt Anh cho đó là điều rất đáng trân trọng của một diễn viên không chuyên.

Võ sư Vũ Hải - Hùng Cá Rô trong phim ‘Người phán xử’ - qua đời - Ảnh 2.

Võ sư Vũ Hải qua đời ở tuổi 62 vì ung thư tủy - Ảnh: Facebook Hai Vu

Sinh năm 1960, đi theo con đường võ thuật của gia đình, nhưng cũng chính nhờ võ mà Vũ Hải bén duyên phim ảnh. Ban đầu anh được các đạo diễn mời tham gia chỉ đạo, dàn dựng các pha hành động trong phim.

Sau đó anh được mời tham gia với vai trò diễn viên, chủ yếu đảm nhiệm những vai giang hồ bặm trợn dù ngoài đời anh được bạn bè đánh giá là hiền lành.

Anh từng tham gia góp mặt trong hàng chục bộ phim truyền hình, được chú ý nhất trong hai bộ phim truyền hình đình đám mới đây là Người phán xử (vai Hùng Cá Rô) và Hương vị tình thân (vai Thắng - chồng bà Sa).

Nghệ sĩ Trọng Nguyên vai Chí ‘mắt ma’ trong phim ‘Người phán xử’ qua đời Nghệ sĩ Trọng Nguyên vai Chí ‘mắt ma’ trong phim ‘Người phán xử’ qua đời

TTO - Sau ‘Người phán xử’, NSND Hoàng Dũng qua đời đầu năm 2021, hôm nay 28-2 lại có thêm một diễn viên của bộ phim truyền hình đình đám này qua đời sớm và cũng vì căn bệnh ung thư được phát hiện ở giai đoạn cuối - nghệ sĩ Trọng Nguyên.

THIÊN ĐIỂU
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên