14/11/2022 06:20 GMT+7

Võ sĩ quyền anh bị xử thua vì 'đẩy' đối thủ văng khỏi sàn đấu theo kiểu... đấu vật

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Tay đấm 27 tuổi Montana Love đã bị trọng tài xử thua ở trận so găng hạng siêu nhẹ với đối thủ Steve Spark ở Ohio, Mỹ ngày 13-11. Lý do là Montana Love đã đẩy đối thủ rơi từ trên đài chiến xuống đất theo kiểu... đấu vật WWE.

Võ sĩ quyền anh bị xử thua vì 'đẩy' đối thủ văng khỏi sàn đấu theo kiểu... đấu vật - Nguồn: The Sun

Theo dự tính, trận so găng giữa võ sĩ người Mỹ Montana Love với tay đấm người Úc Steve Spark sẽ diễn ra 12 hiệp đấu, nhưng ở hiệp đấu thứ 6 thì Montana Love đã bị "tước" quyền. Đó là tình huống mà Steve Spark cố gắng tấn công với liên tiếp những cú đấm được tung ra. 

Lúc này Montana Love chủ động áp sát để tránh những cú đấm của đối thủ. Khi cả hai đang "quần nhau" thì Montana Love đã có hành động đẩy đối thủ văng ra khỏi dây và rơi xuống đài theo phong cách đấu vật WWE. 

May mắn, võ sĩ người Úc Steve Spark không bị thương và nhanh chóng quay trở lại sàn đấu. Sau đó anh đã được trọng tài tuyên bố chiến thắng vì hành động của Montana Love phạm luật nên bị xử thua. 

Nhưng quyết định của trọng tài đã gây tranh cãi dữ dội vì nhiều ý kiến cho rằng Montana Love không hề phạm luật. Chuyên gia võ thuật Eddie Hearn cho biết: "Tôi đã nhìn thấy nó ngay trước mặt. Đó là một quyết định khủng khiếp của trọng tài. Theo tôi, Montana đã đúng trong tình huống này. Trọng tài đã có một quyết định tồi tệ". 

Võ sĩ bị đánh nhừ đòn vì thách đấu một chấp hai Võ sĩ bị đánh nhừ đòn vì thách đấu một chấp hai

Mới đây, tại sự kiện Fight Circus ở Thái Lan, võ sĩ nổi tiếng Jon Nutt bị hai võ sĩ có biệt danh Bank, No Money đánh "tối tăm mặt mũi" và liên tục phải nằm dài trên sàn đấu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất