24/10/2022 09:42 GMT+7

Trọng tài can ngăn, võ sĩ vẫn liên tục đấm đối thủ

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Dù đã hạ knock-out đối thủ và trọng tài cũng lao vào can thiệp nhưng võ sĩ Paweł Jozwiak vẫn tiếp tục tung ra những cú đấm về phía đối thủ Marcin Najman đang nằm trên sàn đấu.

Trọng tài can ngăn, võ sĩ vẫn liên tục đấm đối thủ - Nguồn: MMA

Trận so tài giữa hai võ sĩ người Ba Lan Paweł Jozwiak và Marcin Najman ngày 24-10 đã kết thúc rất chóng vánh chỉ sau 15 giây. Ngay sau khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu, Paweł Jozwiak lao đến liên tục tung ra hàng loạt cú đấm khiến đối thủ không thể chống trả.

Sau khi dính hàng loạt cú đấm, Marcin Najman đã ngã xuống nằm dài trên sàn đấu. Trọng tài nhanh chóng lao đến để tách hai võ sĩ ra, điều này đồng nghĩa với trận đấu đã kết thúc.

Nhưng bất chấp sự can thiệp của trọng tài, Paweł Jozwiak vẫn liên tục tung ra những cú đấm về phía đối thủ Marcin Najman đang "bất lực" chịu đòn. Chung cuộc, dù Paweł Jozwiak vẫn giành chiến thắng knock-out nhưng hành động quá khích của anh đã bị chỉ trích kịch liệt.

Còn Najman có trận thua đầu tiên trong sự nghiệp và đây là trận thua nhanh kỷ lục của giải khi kết thúc sớm chỉ sau... 15 giây. Trước đó, trong năm 2022, Najman cũng từng thắng knock-out nhanh như chớp trước đối thủ Ryszard Dąbrowski chỉ sau 17 giây.

Võ sĩ Nhật Bản nhảy múa khiêu khích bị đối thủ hạ knock-out Võ sĩ Nhật Bản nhảy múa khiêu khích bị đối thủ hạ knock-out

Sau khi nhảy nhót cà khịa, võ sĩ Tom Hamaguchi (Nhật Bản) đã bị 'nghiệp quật' khi dính đòn knock-out của đối thủ.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên