Võ sĩ muay Thái hạ kẻ bắt cóc trẻ em giữa đường phố Mỹ

24/11/2020 08:28 GMT+7

TTO - Võ sĩ 33 tuổi Brian Kemsley đã được báo chí Mỹ ca ngợi như người hùng sau khi giải cứu một em bé khỏi kẻ bắt cóc trên đường phố Manhattan ở Mỹ.

Võ sĩ muay Thái hạ kẻ bắt cóc trẻ em giữa đường phố Mỹ - Nguồn: YouTube

Theo tường thuật chi tiết từ ABC News, sự việc trên diễn ra mới đây ở công viên Quảng trường Madison tại Manhattan. Khi đó Brian Kemsley đang đi dạo cùng với bạn gái thì nghe tiếng khóc lóc, kêu cứu của một người mẹ đang giằng co với kẻ định bắt cóc con bà từ chiếc xe đẩy.

Chẳng cần suy nghĩ gì Brian Kemsley đã lao vút về phía người đàn ông bị tình nghi là kẻ bắt cóc và tung tuyệt chiêu "vật lộn" trong môn võ MMA để hạ đo ván người này. Sau đó Brian Kemsley tiếp tục siết cổ và trấn giữ người này để chờ cảnh sát đến.

Sau đó đoạn video về pha giải cứu trẻ em ngoạn mục này của Brian Kemsley đã được đăng tải trên mạng xã hội và người ta phát hiện anh chính là một võ sĩ MMA có tiếng. Trước đó Brian Kemsley từng ở Hong Kong đến năm 15 tuổi mới chuyển sang Mỹ.

Anh từng giành chức vô địch muay Thái ở New York City. Hiện Brian Kemsley vừa làm huấn luyện viên dạy cùng lúc 2 môn võ là muay Thái và Jiu-Jitsu của Nhật Bản. Đồng thời anh cũng là một nghệ sĩ guitar từng biểu diễn ở những nơi.

Sau vụ việc này, Kemsley đã viết trên Facebook: "Tôi đã phải giữ anh ta trên mặt đất hơn 15 phút trước khi an ninh công viên đến và còng tay anh ta. Bạn nên đặt toàn bộ niềm tin vào cảnh sát, hãy đi học những kỹ thuật cơ bản như thế này để phòng thân".

Giật điện thoại của nữ võ sĩ MMA cao 1,44m, tên cướp bị đánh như Giật điện thoại của nữ võ sĩ MMA cao 1,44m, tên cướp bị đánh như 'giẻ rách'

TTO - Tên cướp không may chọn nhầm đối tượng khi giật điện thoại của nữ võ sĩ MMA trên đường phố Buenos Aires, Argentina ngày 18-11 và bị đánh tơi bời.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận