21/10/2021 19:07 GMT+7

Võ sĩ MMA với cú đá xoay tròn 'giống Hollywood' hạ đo ván đối thủ chỉ sau 17 giây

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Báo chí Sports News (Hà Lan) ngày 21-10 đề cử chiến thắng của võ sĩ Zurab Akhmedov cho danh hiệu 'Cú nốc ao của năm', sau khi anh hạ đo ván đối thủ Shahrukzhan Valzhan chỉ sau 17 giây với một pha xoay tròn tung cú đá tuyệt đẹp.

Võ sĩ Zurab Akhmedov với cú đá xoay tròn 'giống Hollywood' để hạ đo ván đối thủ - Nguồn: MMA

Trận đấu giữa võ sĩ người Nga Zurab Akhmedov với đối thủ Shahrukzhan Valzhan diễn ra ở sự kiện võ thuật Motiv Warriors tại Sochi (Nga). Trận đấu được dự báo sẽ rất kịch tính và hấp dẫn khi cả hai đều là những "cao thủ". 

Nhưng khi trọng tài vừa cho hiệp đấu thứ nhất bắt đầu được có 17 giây thì Zurab Akhmedov có một pha xoay người tung cú đá tuyệt đẹp trúng mặt khiến đối thủ Shahrukzhan Valzhan ngã xuống sàn đấu. 

Sau khi dính đòn, Shahrukzhan Valzhan rất đau đớn và không thể tiếp tục thi đấu nên trọng tài quyết định kết thúc trận đấu và xử thắng knock-out cho Zurab Akhmedov. 

Chiến thắng ấn tượng của Zurab Akhmedov nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các chuyên gia võ thuật. Báo thể thao Hà Lan Sports News đề cử chiến thắng này cho danh hiệu "Cú nốc ao của năm". 

Sports News viết: "Wow! Võ sĩ MMA đã thực hiện cú nốc ao của năm với cú xoay tròn". Còn báo điện tử Pallomeri cũng bình luận: "Một cú nốc ao kiểu... Hollywood, cú đá xoay tròn hạ đối thủ chỉ sau 17 giây". 

'Đại hội anh hùng' Bellator MMA World Grand Prix

TTO - 6h sáng ngày 17-10, hàng triệu người trên thế giới sẽ dõi theo sự kiện võ thuật chất lượng bậc nhất của giải đấu Bellator MMA World Grand Prix.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên