08/12/2021 19:52 GMT+7

Võ sĩ MMA phi thân lên gối đá đối thủ văng khỏi lồng sắt vẫn... không thắng

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ Romero Reis đã phi thân lên gối đá đối thủ Diogo Lopes văng khỏi lồng sắt trong trận so tài mới đây tại sự kiện võ thuật Home Fight Championship 3 ở Brazil. Tuy nhiên các trọng tài lại xử hòa vì 'sự cố' do cánh cửa lồng sắt tự mở.

Võ sĩ Romero Reis với pha phi thân lên gối đá đối thủ văng khỏi lồng sắt - Nguồn: uol.com

Romero Reis (25 tuổi) và Diogo Lopes (27 tuổi) đều là võ sĩ người Brazil. Trận đấu diễn ra rất kịch tính, cả 2 võ sĩ liên tục tung ra những tuyệt chiêu để tấn công đối thủ nhưng sau 2 hiệp đầu tiên chẳng có võ sĩ nào bị đánh gục. 

Phải đến khi hiệp đấu thứ 3 sắp kết thúc, Romero Reis mới bất ngờ phi thân, lên gối trúng đầu khiến đối thủ Diogo Lopes văng ra khỏi lồng đấu. Sau đó Diogo Lopes đã nằm dài bên ngoài lồng sắt và được các nhân viên y tế chăm sóc. 

Rất may là Diogo Lopes không bị chấn thương nặng, sau đó anh đã đứng dậy đi lại bình thường. Đây là một cảnh hết sức "kỳ dị" và chưa từng thấy ở các cuộc chiến diễn ra trong lồng sắt. Vì ở các trận đấu như thế này, cánh cửa sẽ luôn đóng kín cho đến hết trận nhưng không hiểu tại sao Diogo Lopes lại có thể văng khỏi lồng đấu. 

Theo báo chí châu Âu, ban tổ chức tuyên bố rằng cửa lồng sắt đã được đóng lại nhưng do tác động từ các võ sĩ khiến móc bị vỡ và cửa tự mở ra. Các trọng tài đã quyết định không có người chiến thắng ở trận này do "sự cố". 

Đối thủ đưa tay xin chạm găng, võ sĩ Đối thủ đưa tay xin chạm găng, võ sĩ 'phớt lờ' và lao đến lên gối hạ knock-out sau 7 giây

TTO - Võ sĩ người Ý Walter Pugliesi đã có chiến thắng thuộc loại nhanh nhất trong lịch sử MMA, khi từ chối chạm găng và lao đến phi thân lên gối hạ đo ván đối thủ Konstantin Linnik chỉ sau 7 giây.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên