Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

Đối thủ đưa tay xin chạm găng, võ sĩ 'phớt lờ' và lao đến lên gối hạ knock-out sau 7 giây

07/12/2021 10:23 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Ý Walter Pugliesi đã có chiến thắng thuộc loại nhanh nhất trong lịch sử MMA, khi từ chối chạm găng và lao đến phi thân lên gối hạ đo ván đối thủ Konstantin Linnik chỉ sau 7 giây.

Võ sĩ Walter Pugliesi đã phớt lờ lời mời chạm găng mà lao đến tấn công hạ đối thủ chỉ sau 7 giây - Nguồn: MMA Fighting

Cuộc so tài giữa Walter Pugliesi (Ý) với Konstantin Linnik (Ukraine) diễn ra ngày 6-12 ở giải MMA trong lồng sắt The Golden Cage 6. Pugliesi (28 tuổi) từng là kẻ buôn ma túy, sau đó hoàn lương trở thành võ sĩ MMA chuyên nghiệp và đã thượng đài 10 trận với 7 chiến thắng.

Còn Konstantin Linnik là võ sĩ kỳ cựu từng tham dự nhiều sàn đấu danh tiếng. Anh đã thượng đài tổng cộng 48 trận với 27 chiến thắng. 

Sau khi trọng tài bắt đầu trận đấu, võ sĩ Ukraine Konstantin Linnik đã đưa tay xin chạm găng với đối thủ, đây là thủ tục thường thấy trong các trận đấu võ thuật. Tuy nhiên Pugliesi đã làm ngơ và ngay lập tức lao đến phi thân lên gối trúng mặt hạ đo ván đối thủ chỉ sau 7 giây. 

Đây là một trong những chiến thắng nhanh nhất trong lịch sử và đòn "gối bay" của Pugliesi cũng rất ấn tượng. Nhưng cái cách mà Pugliesi đã giành chiến thắng lại không đẹp cho lắm. 

Đấu võ đài mà cứ Đấu võ đài mà cứ 'nhấp nhấp' không đánh, trọng tài loại luôn cả 2 võ sĩ

TTO - Trong trận đấu kickboxing tại Thái Lan ngày 29-11, 2 võ sĩ cứ 'nhấp nhử' mà chẳng chịu ra đòn tấn công đối thủ dù trọng tài đã phải nhắc nhở vài lần. Cuối cùng trọng tài đã kết thúc trận đấu và truất quyền thi đấu của cả 2 võ sĩ.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận