27/08/2019 05:34 GMT+7

Võ sĩ Brazil tung cú đá uy lực khiến đối thủ dù đỡ được đòn vẫn ‘ngã ngửa’

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO – Tại sự kiện Shooto Brasil diễn ra tại Rio De Janeiro (Brazil), võ sĩ MMA Bruno Ogro thực hiện cú đá uy lực khiến đối thủ Heder Araujo choáng váng ngã xuống sàn.


Cú tung cước của Bruno Ogro khiến Araujo ngã ngửa - Nguồn: YOUTUBEĐây chỉ mới là màn ra mắt tại MMA của Bruno, trong khi Araujo đã có nhiều năm thi đấu. 

Dù vậy, kinh nghiệm lại không thể giúp cho Araujo tránh được cú ra đòn như "trời giáng" của đối phương.

Trước đó, Bruno đã vài lần thực hiện những cú đá cao chân nhắm vào đầu Araujo nhưng không chính xác. Dường như biết được ý đồ của Bruno nên Araujo chủ động né tránh hoặc sử dụng đòn khóa để đối phương không thể ra chân.

Tuy nhiên chiến thuật của Araujo không phát huy được hiệu quả khi hơn một nửa thời gian của hiệp đấu thứ 2 trôi qua. 

Nhận thấy phút giây sơ hở hiếm hoi của Araujo, Bruno lập tức tung cước mạnh như búa bổ như thể anh đã chờ cơ hội này từ rất lâu. 

Araujo dù có phần bất ngờ vẫn kịp dùng hai tay che mặt để đỡ đòn. Nhưng pha phòng thủ này không đủ để chống cự cú đá, nên Araujo lập tức ngã xuống sàn.

Trọng tài lập tức xử thắng cho Bruno sau khi thấy Araujo bị choáng và không thể tiếp tục thi đấu. Trên mạng xã hội, người dùng có nickname Caposa gọi cú knock-out của Bruno là "cú tung cước knock-out dữ dội nhất năm".

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên