25/04/2021 16:18 GMT+7

Võ sĩ bị gãy chân, đối thủ quỳ gối trên sàn đấu cầu nguyện cho anh

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ Chris Weidman bị gãy chân kinh dị sau khi tung cú đá rất mạnh vào chân đối thủ Uriah Hall ở trận so tài ngày 25-4 tại UFC 261. Chấn thương khiến Chris Weidman được đưa ngay đến bệnh viện và Uriah Hall đã quỳ gối cầu nguyện cho anh.

Võ sĩ người Mỹ bị chấn thương kinh dị sau khi cố gắng tung cú đá vào chân đối thủ - Nguồn: UFC

Võ sĩ người Mỹ Chris Weidman (36 tuổi) đã thắng 15 trận trong 20 lần thượng đài trước đây, còn võ sĩ gốc Jamaica Uriah Hall (36 tuổi) cũng có 16 trận thắng trong 25 trận đã đấu.

Trận so tài giữa hai đối thủ kỳ cựu này được dự báo sẽ rất căng thẳng và thật khó đoán ai sẽ giành chiến thắng. Nhưng đáng tiếc là trận đấu chỉ diễn ra đúng 17 giây là... kết thúc, khi đó Chris Weidman cố gắng tung cú đá rất mạnh vào chân Uriah Hall.

Nhưng khi mà Uriah Hall không hề hấn gì thì Chris Weidman lại bị phản lực làm cho cái chân gãy gập đôi trong rất đáng sợ. Tất nhiên với chấn thương khủng khiếp như thế thì trọng tài đã lập tức dừng trận đấu và cho nhân viên y tế tiến vào đưa Chris Weidman lên cáng cứu thương chở đến bệnh viện.

Trong khi đó Uriah Hall được xử thắng knock-out chỉ sau 17 giây nhưng anh tỏ ra không hề vui sướng gì mà trái lại đã rất "hoảng sợ" khi chứng kiến chấn thương kinh hoàng của đối thủ. Có khoảnh khắc Uriah Hall đã quỳ gối trên sàn đấu để cầu nguyện cho đối thủ.

Xem võ sĩ Xem võ sĩ 'bóng ma' tung 'cú đấm tử thần' khiến đối thủ nằm bất động

TTO - Võ sĩ người Mỹ Frank Martin với biệt danh 'bóng ma' vừa có chiến thắng knock-out ấn tượng khi tung 'cú đấm tử thần' khiến "độc cô cầu bại" Jerry Perez ngã xuống bất động ở góc sàn đấu.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên