Tag: Vợ người ta

Hé lộ sự thật sau bản hit 'Vợ người ta' của Phan Mạnh Quỳnh

Nguyễn Trần Trung Quân đã hé lộ sự thật về cảm hứng giúp Phan Mạnh Quỳnh sáng tác bản hit 'Vợ người ta' sau nhiều năm nổi đình nổi đám.

'Vợ người ta đẹp, còn vợ mình xấu hoắc'

Giả vờ gọi điện thoại để nói xấu, anh chồng không ngờ vợ đang đứng sau và cho ăn một cái tát đau điếng.

'Nổi da gà' với bản rap 'Một cõi đi về' của thí sinh King of Rap

Có thể nói, Dablo khá liều khi lựa chọn trình diễn rap cùng nghệ sĩ saxophone trên nền sample ca khúc nhạc Trịnh 'Một cõi đi về' trong tập 8 'King of Rap'.

Phan Mạnh Quỳnh 'live' cùng Music Home

TTO - Nhạc sĩ Huy Tuấn đã chọn ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh là nhân vật chính thứ ba cho chuỗi chương trình Music Home vào tối 25-1 này.

Đêm Romance và Hà Anh Tuấn 'lộn xộn' thơm má Mỹ Tâm 4 lần

TTO - Lãng mạn và hoài niệm, đó là hai từ khóa chính của Romance - người đàn ông và bông hoa trên ngực trái, đêm nhạc lớn nhất trong sự nghiệp của ca sĩ Hà Anh Tuấn.

'Mong manh' của Hà Anh Tuấn khiến con tim yêu dễ vỡ

TTO - Gần gũi, lãng mạn, bất ngờ và hấp dẫn là những gì mà đêm nhạc 'Fragile+' của Hà Anh Tuấn mang lại cho người hâm mộ tối 30-11 tại TP.HCM.

Xuất hiện tháng cuối năm, Ông bà anh vẫn nằm trong top kiếm tìm

TTO - Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng MTP vươn lên dẫn đầu, trở thành ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất trên Top Google 2016 trong lĩnh vực âm nhạc dù dính phải nghi án đạo nhạc.

Tác giả Vợ người ta mang Con tim tan vỡ đến Sing My Song

TTO - Tập 4 Sing my song - Bài hát hay nhất tiếp tục phát hiện ra những tác giả đặc biệt cùng sự xuất hiện của những gương mặt ca/nhạc sĩ quen thuộc hứa hẹn là những nhân vật "bùng nổ...

Xem clip của Quang Lý hát ở The mash up

TTO - Danh ca Ngọc Sơn và ca sĩ Vợ người - Phan Mạnh Quỳnh - đã dùng toàn bộ tiền thưởng thắng được từ tập mở màn của The Mash Up - Hoán chuyển bất ngờ để làm từ thiện.

Tết 2016: người Việt tìm gì trên mạng?

TTO - Mùa Tết, mùa sum họp gia đình, đoàn tụ với người thân nên những tấm vé tàu xe dịp Tết cũng là một trong những từ khóa được người Việt tìm nhiều nhất trên Google năm 2016.