Phóng to |
Chỉ có tình yêu chân thật mới có thể xóa nhòa những ân oán, để lại sự bình yên và thanh thản trong tâm hồn.
Phim dài 35 tập, do đạo diễn Vương Tân Dân thực hiện, có sự tham gia của diễn viên Thẩm Hiểu Hải, Trương Quang Bắc, Vu Thành Huệ, Ngô Kiệt... đã phát sóng lúc 18g trên VTV3 từ ngày 15-4.
* Vở kịch Bà tỉ phú về thăm quê- tác phẩm nổi tiếng của tác giả Durrenmatt - qua diễn xuất của các nghệ sĩ Nhà hát kịch VN, sẽ lại tái ngộ khán giả Hà Nội nhân Tháng văn hóa Đức tại VN.
Khi đến VN lần đầu vào tháng 11-2006, Bà tỉ phú... đã gây được nhiều ấn tượng bởi những điều khác biệt: êkip dàn dựng đa quốc gia, được tài trợ 1,6 tỉ đồng để dàn dựng với hơn 70 diễn viên cùng xuất hiện trên sân khấu, âm thanh của toàn bộ vở diễn được thực hiện “sống” bằng giọng thật của nghệ sĩ...
Vở sẽ được diễn tại nhà hát Hồng Hà (52 Đường Thành, Hà Nội) vào 20g ngày 21, 22 và 24, 25-4. Vé mời có tại Viện Goethe Hà Nội, bảy ngày trước mỗi buổi diễn.
* Nhiều tiểu thuyết từ nhật ký trên mạng được phát hành tại Canada. Nhà xuất bản Septentrion của Canada đã tung ra bộ sưu tập Hamac-Carnets gồm những tiểu thuyết từ những trang nhật ký tâm tình trên mạng.
Theo các nhà xuất bản, tuy những nhà văn không chuyên này hoàn toàn chưa được công chúng biết đến nhưng số độc giả của các blog (nhật ký trên mạng) vẫn là một con số đầy tiềm năng. Đối tượng này lại có xu hướng muốn giữ lại một kỷ niệm của blog.
Trong những năm gần đây, trang blog của Sophie Bienvenu (quyển Con chó Lucie), Pierre-Léon Lalonde (Đêm taxi)... luôn đông nghẹt người truy cập. Hay những câu chuyện về một người mẹ của Caroline Allard từng trở thành một hiện tượng trên mạng.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận