28/06/2019 10:57 GMT+7

Võ Hạ Trâm làm live show theo phong cách Broadway

Q.N.
Q.N.

TTO - Sau 12 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, ca sĩ Võ Hạ Trâm sẽ có live show đầu tiên mang chủ đề This is me, diễn ra vào 20h ngày 28-6 tại White Palace (TP.HCM).

Võ Hạ Trâm làm live show theo phong cách Broadway - Ảnh 1.

Võ Hạ Trâm (phải) tập luyện cùng NSƯT Hữu Châu cho live show This is me - Ảnh: THIỆN KHIÊM

Theo đạo diễn Trần Vi Mỹ, This is me gồm ba chương với 24 tiết mục được dàn dựng theo phong cách nhạc kịch Broadway.

Đây được cho là một thách thức lớn trong sự nghiệp của đạo diễn Trần Vi Mỹ cũng như Võ Hạ Trâm. Để thực hiện show này, anh cùng đạo diễn âm nhạc Trần Nhật Minh sang Mỹ xem nhiều suất diễn nhạc kịch tại các nhà hát lớn để tham khảo.

Võ Hạ Trâm cũng đã dốc toàn lực thực hiện show diễn không chỉ để kỷ niệm 12 năm ca hát mà còn vì Broadway là đam mê từ nhỏ của cô và cô đã dành hai năm sang Mỹ học trình diễn theo phong cách Broadway, nhưng từ đó đến nay vẫn chưa thể biến ước mơ thành hiện thực.

Võ Hạ Trâm cho biết: "Tôi đã chuẩn bị sức khỏe, tinh thần để biểu diễn liên tục suốt hai tiếng đồng hồ. Không chỉ hát, tôi còn diễn xuất, thực hiện vũ đạo ở phần nhạc kịch".

Giám đốc âm nhạc Trần Nhật Minh tiết lộ ba mảng nhạc chính trong live show gồm: ca khúc Việt Nam, các nhạc phẩm tiếng Anh kinh điển và nhạc kịch sẽ giúp khán giả có cái nhìn tổng quát cũng như hiểu rõ hơn về quãng đường ca hát, những thế mạnh của Võ Hạ Trâm.

Và người giúp các "mảng" này được liền lạc, duyên dáng hơn không ai khác là NSƯT Hữu Châu trong vai người dẫn truyện cho cả buổi diễn.

Võ Hạ Trâm hát nhạc Bảo Chấn, nhớ về tình đầu Võ Hạ Trâm hát nhạc Bảo Chấn, nhớ về tình đầu

TTO - Lựa chọn thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Bảo Chấn 'Những ngày xưa ấy' trong đĩa đơn mới nhất, Võ Hạ Trâm mang đến cho công chúng yêu nhạc những khoảnh khắc thật sự lắng đọng, hoài niệm thông qua chất liệu âm nhạc tự sự, mộc mạc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận