Tag: Vô diên sát nhân

Hiếu Nguyễn: 'Tôi đã sẵn sàng cho vai diễn để đời'

Hiếu Nguyễn nhìn nhận bản thân của hiện tại đã trưởng thành hơn, có giá trị và sức hút riêng, sẵn sàng chờ đón thử thách khó, kịch bản hay để có vai diễn 'đinh' cho sự nghiệp của mình.

Vô diện sát nhân 'xoắn não' người xem, trùm cuối không thể ngờ

Theo số liệu thống kê từ các cụm rạp, 'Vô diện sát nhân' đạt top 1 số lượng suất chiếu và top 2 doanh thu phòng vé trong ngày đầu tiên khởi chiếu. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của bộ phim đến thời điểm hiện tại.

Nam Anh 'vồ ếch' vì bị nhát ma trên thảm đỏ công chiếu phim 'Vô diện sát nhân'

Đến tham dự ra mắt bộ phim kinh dị giật gân 'Vô diện sát nhân', Nam Anh đã có trải nghiệm vô cùng 'rùng rợn' ngay trên thảm đỏ của sự kiện.

Chưa đến Halloween mà sao phim kinh dị 'lũ lượt' ra rạp thế này!

Chỉ chưa đầy hai tuần cuối tháng 8 đã có đến năm bộ phim kinh dị đổ bộ phòng vé Việt. Coi bộ mọi người muốn đón Halloween sớm rồi nè!

Phương Anh Đào tiết lộ lý do có nhiều nếp nhăn trán dù còn rất trẻ

Phương Anh Đào tiết lộ, khi đóng phim kinh dị 'Vô diện sát nhân' thường xuyên phải diễn biểu cảm cau có, trợn mắt, nhăn mặt... khiến nữ diễn viên 'dừ' hơn tuổi thật.

Quách Ngọc Tuyên đóng phản diện, đối đầu Hiếu Nguyễn… vì tình?

Danh tính kẻ phản diện gieo nỗi ám ảnh kinh hoàng cho ‘ngọc nữ’ Phương Anh Đào trong ‘Vô diện sát nhân’ khi tạo hình nhân vật được hé lộ vẫn chứa đầy bí ẩn?

5 người tình màn ảnh điển trai, đa tài của Phương Anh Đào

Được biết đến là ngọc nữ màn ảnh rộng, Phương Anh Đào chứng tỏ sức hút khi liên tục 'nên duyên' với dàn trai đẹp nổi tiếng của làng phim Việt.

'Vô diện sát nhân' gắn nhãn C18, nhà sản xuất tiết lộ chi tiết giật gân

Với nhiều tình tiết khốc liệt và bạo lực, 'Vô diện sát nhân' được gắn nhãn C18 để mang đến cho mọt phim Việt những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

'Vô diện sát nhân' cơn ác mộng kinh hoàng mang dấu ấn của Hàm Trần

Để tạo nên tác phẩm điện ảnh kinh dị - giật gân 'Vô diện sát nhân' đó là sự kết hợp của trải nghiệm, mới mẻ và liều lĩnh của bộ ba Color Man, Hàm Trần và Đinh Công Hiếu.

Rạp chiếu Việt sắp có 'phim hiếm' theo phong cách slasher

Bộ phim kinh dị Việt với phong cách slasher vô cùng hiếm gặp mang tên 'Vô diện sát nhân' sẽ 'độc chiếm' phòng vé nội địa trong tháng 8 tới đây.