Tag: vỡ đập

Hơn 6.600 ngôi nhà bị ngập trong thảm họa vỡ đập kép tại Nga

Chính quyền vùng Orenburg đã ban bố tình trạng khẩn cấp liên bang, trong bối cảnh thành phố Orsk bị ảnh hưởng nặng nề vì thảm họa vỡ đập.

Vỡ đập kép nhấn chìm một nửa thành phố, Nga sơ tán gần 4.400 người

Chính quyền vùng Orenburg thuộc khu vực dãy Ural ở Nga đã sơ tán 4.400 người dân sau sự cố vỡ đập kép ở gần biên giới với Kazakhstan.

Ukraine tung ghi âm nói Nga làm vỡ đập Nova Kakhovka

Cơ quan an ninh Ukraine (SBU) đã chặn được một cuộc điện thoại chứng minh một nhóm phá hoại của Nga đã làm vỡ đập Nova Kakhovka.

Vỡ đập ở Ukraine: Hàng ngàn người sơ tán, chạy đua cứu trợ

Ukraine cho biết lũ lụt sau vụ vỡ đập Nova Kakhovka đã giải phóng hóa chất và vi khuẩn gây bệnh truyền nhiễm vào nước.

Vụ vỡ đập Nova Kakhovka: 'Đầm lầy' cản bước Ukraine phản công

Giới chức Ukraine khẳng định vụ vỡ đập Nova Kakhovka dù đã gây lũ lụt lớn ở tỉnh Kherson nhưng sẽ không cản trở cuộc phản công của Kiev. Nhưng thực tế có như vậy?

Tin tức thế giới 8-6: Vỡ đập Nova Kakhovka có lợi cho Nga;  Ý lần đầu đón một em bé vào Quốc hội

Ý lần đầu đón một em bé vào Quốc hội; Sức khỏe Giáo hoàng Francis ổn định sau phẫu thuật.

Dòng sông ô nhiễm nặng đến mức nước chuyển vàng có thể nhìn thấy từ không gian

TTO - Dòng sông bùn khô với màu vàng lấp lánh được vệ tinh Landsat 9 của NASA chụp lại sau thảm họa khai thác mỏ vừa xảy ra ở Nam Phi cho thấy mức độ ô nhiễm nặng nề và có thể để lại hậu quả trong thời gian dài.

Vỡ đập chứa nước sân golf Tam Đảo, nhiều hộ dân không kịp trở tay

TTO - Do mưa lớn, lượng nước trong hồ dâng cao dẫn tới vỡ đập chứa nước của sân golf Tam Đảo (thị trấn Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) khiến một số hộ dân không kịp trở tay, tài sản bị thiệt hại, ảnh hưởng.

Vỡ đập ở miền bắc Trung Quốc, nước lũ nhấn chìm đồng ruộng

TTO - Hai con đập ở thành phố Hô Luân Bối Nhĩ (Hulunbuir) của khu tự trị Nội Mông, miền bắc Trung Quốc đã bị vỡ sau mưa lớn. Tại thành phố này, 16.660 người đã bị ảnh hưởng và 21.774 ha đất trồng trọt bị ngập lụt.

Dân làng chung tay sửa lại đập vỡ, thông đường vào khu vực bị cô lập

TTO - Do ảnh hưởng của mưa lớn, nước đầu nguồn đổ về quá nhiều khiến một đoạn đường đập tại thôn Đông Bình, xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam bị vỡ, 450 hộ dân của thôn này bị cô lập.