Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Vợ chồng trẻ cãi nhau rồi bỏ đi chơi khiến con chết đói

13/06/2019 14:31 GMT+7

TTO - Những hình ảnh về một bà mẹ tuổi teen đi uống rượu và bỏ con gái 7 tháng tuổi chết đói ở nhà đã tạo nên làn sóng phẫn nộ từ cư dân mạng Hàn Quốc trong những ngày qua.

Vợ chồng trẻ cãi nhau rồi bỏ đi chơi khiến con chết đói - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng trẻ bị cáo buộc bỏ con ở nhà một mình khiến bé tử vong - Ảnh: YONHAP

Tờ Korea Herald ngày 12-6 đưa tin cảnh sát đã bắt giữ cặp vợ chồng trẻ trong tuần trước với cáo buộc ngược đãi trẻ em đến chết. Cặp đôi này cũng bị buộc tội che giấu thi thể của con.

Bà mẹ trẻ (18 tuổi) đã đăng ảnh cùng những dòng chú thích về việc uống rượu cùng bạn bè lên mạng xã hội trong khi cảnh sát tin rằng đứa con gái 7 tháng tuổi của cô ta đang chết đói ở nhà.

Cảnh sát cho biết người mẹ trẻ này đã khoe ảnh đi uống rượu liên tục từ ngày 25-5 đến 28-5 trong khi đứa con nhỏ bị bỏ ở nhà một mình tại Incheon.

Những bài đăng của bà mẹ trẻ trên mạng xã hội nhận được hàng ngàn bình luận chỉ trích về thái độ vô trách nhiệm trong vai trò một người mẹ cũng như vì sự khoe khoang khoác lác.

Mạng tin tức ANN cho biết người cha (21 tuổi) đã xác nhận con gái anh ta chết vào lúc 16h ngày 31-5. Cả hai bị cáo buộc giấu thi thể bé trong một chiếc hộp cho đến khi ông ngoại của cháu phát hiện ra 2 ngày sau đó.

Theo cảnh sát, cặp vợ chồng đã gây gổ và bỏ con để đi khỏi nhà trong đêm 23-5. Bà mẹ trẻ có trở về nhà lúc 21h ngày 24-5 nhưng lại rời đi vào sáng 25-5. 

Người cha cũng bỏ đi chơi game cùng bạn bè suốt sau khi cãi nhau với vợ.

Như vậy, đứa con gái 7 tháng tuổi của họ bị bỏ ở nhà một mình cho đến khi người cha trở về nhà ngày 31-5.

Khoảng 11h ngày 31-5, bà mẹ trẻ cập nhật trên tài khoản mạng xã hội của mình rằng đã có chuyện tồi tệ xảy ra.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy dạ dày của bé gái gần như trống rỗng, chứng tỏ rằng cô bé đã bị bỏ đói một thời gian dài trước khi chết.

Cảnh sát vẫn đang điều tra và nguyên nhân tử vong vẫn chưa được xác định.

Bà mẹ Bangladesh trong một tháng sinh con hai lần, được 3 đứa trẻ Bà mẹ Bangladesh trong một tháng sinh con hai lần, được 3 đứa trẻ

TTO - Sau khi sinh non một bé trai hồi cuối tháng 2, một bà mẹ Bangladesh lại tiếp tục nhập viện sinh con lần nữa cách đây một tuần, và lần này chị sinh đôi, một gái, một trai.

ANH THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận