Thứ 4, ngày 4 tháng 8 năm 2021

VNA 'bao trọn gói' cho người thân cầu thủ U-23 VN xem chung kết

24/01/2018 00:00 GMT+7

TTO - Ngay sau khi U-23 VN thắng U-23 Qatar, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) quyết định tăng 2 chuyến bay và đài thọ người thân cầu thủ, đưa đón miễn phí cổ động viên sang xem chung kết.

VNA bao trọn gói cho người thân cầu thủ U-23 VN xem chung kết - Ảnh 1.

VNA quyết định tăng chuyến, đưa đón miễn phí cổ động viên trận chung kết U-23 VN - Ảnh: Công Trung

Đại diện VNA cho biết từ ngày 26 đến 28-1, hãng sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho 2 người thân trong gia đình mỗi cầu thủ đội tuyển sang xem trận chung kết tại Trung Quốc, bao gồm vé máy bay miễn tất cả thuế, lệ phí và chi phí ăn, ở, đi lại, làm visa.

Bên cạnh đó, để phục vụ hàng triệu cổ động viên VN sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển nước nhà, VNA lên kế hoạch tăng 2 chuyến bay trong ngày 27-1 từ Hà Nội và TP.HCM đến/đi từ thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc sau khi hoàn tất thủ tục xin phép nhà chức trách hàng không.

"Hãng cũng tổ chức đưa đón miễn phí các cổ động viên đến cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam từ sân bay cách thành phố Thường Châu hơn 20km đến Sân vận động Olympic Thường Châu", đại diện VNA nói, đồng thời thông tin các chuyến bay đến Thường Châu được VNA khai thác bằng máy bay Airbus A321.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngay sau trận thắng của U-23 VN, lãnh đạo hãng hàng không Vietjet Air cũng cho hay đơn vị này đang mua sơn và sẵn sàng sơn toàn bộ hình của U-23 VN lên mũi máy bay của hãng để khích lệ tinh thần đội tuyển. 

Chi phí sơn hình này khoảng 5 tỉ đồng, thời hạn 5 năm cho một máy bay của hãng.

CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận