Tag: Vivian Balakrishnan

Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn và Ngoại trưởng Singapore ăn phở, uống cà phê trứng

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan cùng nhau ăn phở bò và uống cà phê trứng tại Hà Nội.

Ngoại trưởng Singapore nói 'cạnh tranh Mỹ - Trung gây bất an', ông Vương Nghị nói gì?

TTO - "Trong những tháng gần đây, cạnh tranh Mỹ - Trung đã gây một số khó chịu và bất an trong khu vực. Tôi nghĩ mấu chốt là không nước nào muốn phải chọn phe", ông Vivian Balakrishnan nói trong cuộc họp báo với ông Vương Nghị.

Việt Nam đề nghị Singapore nhượng lại vắc xin dôi dư

TTO - Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đề nghị Singapore xem xét hỗ trợ hoặc chuyển nhượng lại vắc xin dôi dư cho Việt Nam sớm nhất có thể. Singapore cho biết sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam và các nước.

Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam về tiếp cận vắc xin, kinh tế số

TTO - Việt Nam và Singapore ngày 21-6 nhất trí sớm lập Nhóm Công tác kỹ thuật về nền tảng cho đối tác số, hướng tới thỏa thuận song phương về kinh tế số. Singapore cũng sẵn sàng hợp tác với Việt Nam trong tiếp cận vắc xin.

​Singapore, Trung Quốc thảo luận giảm nguy cơ đụng độ trên biển

TTO - Singapore đang thương lượng với Trung Quốc những biện pháp nhằm giảm thiểu rủi ro của các cuộc chạm trán bất ngờ trên biển.

Đề nghị Singapore tạo thuận lợi cho công dân Việt Nam nhập cảnh

TTO - Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã đề nghị Singapore hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để công dân Việt Nam nhập cảnh Singapore nhanh chóng, thuận lợi.