25/09/2019 14:00 GMT+7

VitaDairy nhập khẩu sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam

T.D.V
T.D.V

TIN DOANH NGHIỆP - Công ty cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam và tập đoàn PanTheryx-Mỹ đã ký kết để 'VitaDairy là đơn vị đầu tiên sử dụng sữa non ColosIgG 24h tại Việt Nam'.

VitaDairy nhập khẩu sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Hà – Tổng Giám đốc công ty VitaDairy Việt Nam và đại diện tập đoàn sữa non hàng đầu Mỹ bắt tay chúc mừng thành công của thương vụ sữa non triệu đô

Lễ ký kết diễn ra ngày 16-9-2019 (theo giờ Mỹ), tại bang Arizona -Mỹ với sự tham gia của đại diện hai bên cùng nhiều bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Mỹ. 

Thương vụ hợp tác với giá trị hàng trăm triệu đô của VitaDairy đánh dấu bước ngoặt to lớn trong ngành sữa non Việt Nam.

VitaDairy là đơn vị đầu tiên ký kết với tập đoàn Sữa non hàng đầu Hoa Kỳ và cũng là đơn vị duy nhất ứng dụng sữa non 24h vào giải pháp dinh dưỡng Miễn Dịch tại Việt Nam, ứng dụng tạo ra những dòng sản phẩm tốt nhất cho trẻ em trên 24 tháng tuổi và người tiêu dùng Việt Nam.

VitaDairy nhập khẩu sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam - Ảnh 2.

Đại diện Pantheryx trao biểu tượng sữa non ColoIgG 24h cho đại diện VitaDairy

Sữa non là những dòng sữa đầu tiết ra sau khi sinh con, có màu vàng, đặc dính, là dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ chỉ xuất hiện trong 72h đầu tiên. 

Sữa non ColosIgG 24h là loại sữa được lấy từ bò trong những giờ đầu sau sinh, tốt nhất trong 3 loại (24h, 48h và 72h), được coi là nguồn sữa vàng vì giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Đặc biệt, kháng thể quan trọng giúp trẻ có miễn dịch khỏe và giảm bệnh vặt

Chia sẻ lý do vì sao lựa chọn ColosIgG 24h thay vì sữa non những giờ sau (48h, 72h) để tăng lợi nhuận, Bà Nguyễn Thị Hà - Tổng Giám đốc của VitaDairy chia sẻ: "chúng tôi nỗ lực với sứ mệnh cải thiện sức khỏe nền tảng bằng việc dùng dinh dưỡng để tăng sức đề kháng, tăng khả năng đối phó với môi trường khí hậu khắc nghiệt của trẻ. Một trong những giải pháp đó là ứng dụng sữa non trong các sản phẩm dinh dưỡng."

VitaDairy nhập khẩu sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam - Ảnh 3.

Sữa non ColosIgG 24h do công ty VitaDairy nhập khẩu từ Mỹ đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Tại buổi lễ ký kết, đại diện tập đoàn PanTheryx nhấn mạnh: "kháng thể IgG từ ColosIgG 24h là thành phần dinh dưỡng miễn dịch tốt nhất- có hàm lượng IgG chiếm từ 20%-28% trong sữa non bò, có tác dụng trực tiếp giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch . Nếu trẻ em Việt nam được tiếp cận với ColosIgG 24h từ VitaDairy và được hưởng trọn hàm lượng kháng thể IgG này sẽ có hệ miễn dịch rất tốt và sức khỏe vượt trội".

Ông chia sẻ thêm: "chúng tôi đánh giá rất cao VitaDairy , chính vì vậy, sau một thời gian dài cộng tác, nhận thấy đường hướng hoạt động của VitaDairy có nhiều nét tương đồng- đặc biệt mang đến những điều tốt nhất, tử tế nhất cho người tiêu dùng Việt Nam nên quyết định lựa chọn VitaDairy là đối tác độc quyền sửa dụng sữa non ColosIgG 24h tại Việt Nam".

VitaDairy nhập khẩu sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ về Việt Nam - Ảnh 4.

VitaDairy, Pantheryx cùng các chuyên gia tại lễ kí kết sữa non ColosIgG 24h

Sữa non ColosIgG 24h là thành phần dinh dưỡng có hàm lượng IgG cao, chiếm từ 20-28% trong sữa non và các thành phần dinh dưỡng khác như protein, carbohydrate, peptide, IgG, các yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch, oligosacarit, vitamin và các khoáng chất giúp trẻ giúp bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn, mang lại miễn dịch khỏe để trẻ phát triển toàn diện.

Liên hệ: Công Ty cổ phần VitaDairy Việt Nam

Tầng 9, Empire Tower 26 – 28, Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Tel/Fax: (028) 39152 111 – (028) 36369658

Website: https://vitadairy.vn

số GP: 01/XNQC-YTBD ngày 7/1/2019


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận