Tag: visa Pháp

Thủ tướng Việt Nam và Pháp điện đàm, mong cùng hợp tác hướng tới kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao

TTO - Chiều 28-11, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có cuộc điện đàm với Thủ tướng Pháp Elisabeth Borne. Trong đó nhà lãnh đạo Pháp bày tỏ mong muốn tăng cường hợp tác với Việt Nam trong các lĩnh vực số và đặc biệt là năng lượng tái tạo.

Có thể xin visa du lịch Pháp bằng sổ tạm trú HK09?

TTO - * Tôi hộ khẩu ở Thái Bình nhưng đã sinh sống và làm việc tại TP.HCM 4 năm nay. Mới đây tôi có làm tạm trú tại phường và được cấp sổ tạm trú (HK09) thời hạn 2 năm. 

Xin visa du lịch Pháp - Schengen

TTO - * Tôi có một người bạn đang du học tại Anh và chúng tôi có kế hoạch gặp nhau tại Pháp để du lịch ngắn hạn. Sếp hiện tại của tôi từng là trưởng phòng thương mại Pháp tại Việt Nam, vậy thư bảo lãnh từ sếp tôi có giúp miễn trừ bất kỳ tài liệu nào trong danh sách các tài liệu yêu cầu để xin visa không?

Xin visa du lịch Pháp từ VN hay theo chồng ở Thái Lan?

TTO - * Tôi đang tìm hiểu về du lịch châu Âu cho tuần trăng mật vào cuối tháng 4 năm tới nhưng rất lo lắng về thực trạng hồ sơ của mình. Chồng tôi làm việc tại Bangkok nên sẽ tự xin visa tại Bangkok. Tôi ở Việt Nam, 25 tuổi, hiện không đi làm (tôi nghỉ việc từ tháng 6-2013 để chuẩn bị kết hôn và chuyển sang Thái Lan sinh sống).