Tag: Visa du lịch

Sẽ tăng thời gian miễn thị thực từ 15 lên 30 ngày?

Theo dự thảo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về thúc đẩy, thu hút khách du lịch quốc tế vào Việt Nam, Bộ Công an cần triển khai thực hiện chính sách tăng thời gian miễn thị thực từ 15 lên 30 ngày.

Móc nối cho chuyên gia 'dỏm' Trung Quốc ở lại Việt Nam, giám đốc lẫn nhân viên đi tù

Các bị cáo là giám đốc, nhân viên, giáo viên dạy tiếng Trung… đã tiếp tay cho chuyên gia 'dỏm' người Trung Quốc ở lại Việt Nam trái phép.

Du lịch nội khởi sắc, khách quốc tế vẫn phải chờ

TTO - Ông Phạm Hà, chủ tịch Lux Group, cho biết hiện công ty đã có khách Âu muốn đặt tour đi du lịch đến Việt Nam vào tháng 6 tới, đây là tín hiệu rất tích cực. Tuy nhiên, cơ hội này có thể bị mất đi do Việt Nam vẫn chưa cấp lại visa du lịch.

Sân bay vắng khách, du lịch 'ngủ đông'

TTO - Từ hôm qua 18-3, Việt Nam ngừng cấp thị thực cho người nước ngoài trong một tháng để kiểm soát dịch COVID-19. Thiệt hại nặng nhất là ngành du lịch, các doanh nghiệp du lịch gần như “đóng băng”.

Tạm giam thêm 1 bị can trong đường dây đưa người trốn đi nước ngoài

TTO - Liên quan đến đường dây tổ chức, môi giới đưa người trốn đi nước ngoài, Công an Hà Tĩnh đã khởi tố, bắt tạm giam bị can thứ ba.

Gặp người Việt 'đi container' ở Anh: ký ức kinh hoàng đến vùng đất hứa

TTO - Những con người trẻ tuổi ấy đã trải qua hành trình đầy hiểm nguy với mong muốn làm việc kiếm tiền gửi về quê nhà, chuẩn bị cho tương lai của bản thân và gia đình.

Nhóm người Trung Quốc sản xuất tiền chất ma túy ở Kon Tum chỉ có visa du lịch

TTO - Cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum cho biết nhóm người Trung Quốc sản xuất tiền chất ma túy vừa bị triệt phá ở Kon Tum chỉ có visa du lịch, mới đến địa phương không lâu.

Hàn Quốc bắt 'siêu trộm' người Việt với gần 1.000 món đồ

TTO - Cảnh sát Hàn Quốc thông báo đã bắt một người đàn ông Việt Nam 32 tuổi vì tội lấy trộm gần 1.000 món hàng quần áo trong 5 ngày bằng một chiếc túi có thể “qua mặt” hệ thống chống trộm.

Công ty Việt Nam nói về việc bị hiểu nhầm trong vụ visa du lịch Nhật

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt trả lời về thông tin bị hiểu nhầm là nằm trong nhóm 8 công ty bị hủy bỏ, đình chỉ tư cách xin cấp visa Nhật Bản.