Tag: VinMart, VinMart+

Masan liên tiếp khai trương cửa hàng CVLife tích hợp đa trải nghiệm

Sau khi công bố lấn sân sang lĩnh vực viễn thông với thương vụ mua lại 70% Mobicast, Masan liên tiếp khai trương các cửa hàng CVLife đa trải nghiệm, hướng tới tích hợp thêm các dịch vụ từ Mobicast.

Lợi thế của Masan MEATLife sau tái cấu trúc

Ngày 10-9, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Masan MEATLife (MML) đã có tờ trình gửi đến Đại hội đồng cổ đông về kế hoạch tái cấu trúc của công ty.

Thủ tướng Chính phủ: 'Cần phối hợp chặt chẽ với siêu thị để cung ứng hàng hóa'

Ngày 26-8, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đã có chuyến kiểm tra tình hình phòng chống dịch tại TP.HCM. Đoàn cũng đã đến thị sát siêu thị, nghe báo cáo nhanh tình hình chuẩn bị hàng hóa, nhu yếu phẩm và một số vướng mắc của doanh nghiệp.

Nhà bán lẻ đề xuất giải pháp cung cấp nhu yếu phẩm đến tận tay người dân

Kênh bán lẻ hiện đại hiện chiếm khoảng 30% thị phần bán lẻ, 70% còn lại thuộc về chợ truyền thống và các tiệm tạp hóa. Hiện tại, nhiều chợ truyền thống đóng cửa để phòng dịch, áp lực cung ứng đổ dồn về các siêu thị và cửa hàng tiện ích.

VinMart/VinMart+ tăng lượng cung ứng hàng hóa, tặng bảo hiểm cho khách hàng

Làn sóng thứ 4 của dịch COVID-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch.

VinMart/VinMart+ tăng gấp 3 lượng thực phẩm cung ứng cho người dân trong mùa dịch

Theo đại diện VinMart/VinMart+, đơn vị này đã xây dựng kịch bản ứng phó với mọi diễn biến của dịch COVID-19. Trong đó, ưu tiên hàng đầu là đảm bảo chuỗi cung ứng xuyên suốt, cung cấp đầy đủ sản phẩm chất lượng với giá ổn định đến người tiêu dùng.

Chuỗi VinMart, VinMart+ ráo riết triển khai tiêm vaccine cho nhân viên bán lẻ

Từ ngày 24-6, Masan đã triển khai tiêm chủng cho các nhân viên siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+ tại TP.HCM và Nghệ An.

Kiến nghị ưu tiên tiêm vắc xin COVID-19 cho lao động ngành bán lẻ

Ngày 3-6, Bộ Công thương đã gửi văn bản đến Chính phủ kiến nghị người lao động tại các điểm bán lẻ hàng hóa thiết yếu như siêu thị, chợ truyền thống... cần được đưa vào diện ưu tiên tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Nhiều chính sách mới tại Hội nghị Đối tác đầu tiên của VinCommerce, sau khi 'về tay' Masan

VinCommerce xây dựng chính sách như thế nào để đảm bảo minh bạch, công bằng cho tất cả nhà cung cấp từ nhỏ tới lớn? Có hay không việc ưu tiên hàng hóa của Masan tại chuỗi bán lẻ VinMart/VinMart+?

VinMart & VinMart+ chuẩn bị đầy đủ nguồn cung hàng hóa, đẩy mạnh kênh bán hàng online

Ngay sau khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ban hành Chỉ thị số 16 để khống chế dịch bệnh Covid-19, hệ thống siệu thị VinMart và cửa hàng VinMart+ ghi nhận lượng người mua sắm tăng cao đột biến.