Thứ 3, ngày 21 tháng 5 năm 2019

Vinhomes Riverside đạt giải “Bất động sản tốt nhất thế giới” năm 2018

06/12/2018 00:00 GMT+7

Ngày 03-12-2018, tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản Quốc tế - International Property Awards tổ chức tại London, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside đã được vinh danh là “Bất động sản tốt nhất thế giới” 2018.

Vượt qua nhiều vòng đánh giá nghiêm ngặt của Hội đồng giám khảo quốc tế International Property Awards (IPA), đại diện của Việt Nam - Vinhomes Riverside do Tập đoàn Vingroup đầu tư đã đứng đầu hạng mục "Bất động sản tốt nhất thế giới" (World’s Best Property) năm 2018.

Vinhomes Riverside đạt giải “Bất động sản tốt nhất thế giới” năm 2018 - Ảnh 1.

Đại diện Vinhomes nhận giải thưởng “Bất động sản tốt nhất thế giới” 2018 do IPA trao tặng - Ảnh: VH

Trước đó, Vinhomes Riverside đã lần lượt vượt qua các đối thủ xuất sắc nhất châu lục và thế giới để được vinh danh ở các hạng mục "Khu đô thị tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương" (Asia Pacific’s Best Residential Property), và sau đó là "Khu đô thị tốt nhất Quốc tế" (Best International Residential Property).

Bà Nguyễn Diệu Linh – Tổng giám đốc Công ty Vinhomes chia sẻ: "Đây không chỉ là thành quả và niềm tự hào của Vingroup mà còn khẳng định tầm vóc và năng lực của ngành bất động sản Việt Nam, cho thấy chúng ta đã sánh ngang, thậm chí vượt trên nhiều dự án bất động sản quốc tế trong việc kiến tạo ra những không gian đáng sống nhất".

Vinhomes Riverside đạt giải “Bất động sản tốt nhất thế giới” năm 2018 - Ảnh 2.

Toàn cảnh Khu đô thị Vinhomes Riverside - Ảnh: VH

Từ năm 2012 đến nay, các dự án của Vingroup liên tiếp được IPA vinh danh hàng đầu khu vực và thế giới ở các hạng mục khác nhau, từ "Dự án phức hợp tốt nhất", "Dự án có cảnh quan tốt nhất", "Tòa nhà cao tầng tốt nhất" đến "Chủ đầu tư TTTM tốt nhất"...

THANH BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận