Tag: Vinhomes Grand Park

Hàng loạt thương hiệu 'đình đám' ký hợp tác kinh doanh tại Vinhomes Grand Park

Với việc ký kết thoả thuận hợp tác kinh doanh nhà phố thương mại dịch vụ cùng hàng loạt thương hiệu “đình đám”, Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức) một lần nữa khẳng định sức hút và tiềm năng kinh doanh rộng mở của các dãy phố thương mại Broadway, Ginza.

Trải nghiệm đại đô thị Vinhomes Grand Park ở phía Đông thành phố

Một ngày đầu tháng 7/2023, chúng tôi quyết định dành thời gian trọn vẹn để có thể trải nghiệm một vùng xanh mới ở TP Thủ Đức - khu đô thị Vinhomes Grand Park.

Glory Heights - Chất sống Malibu

Khách hàng yêu thích thiên đường nghỉ dưỡng nhiệt đới tuyệt đẹp tại Malibu có thể không cần phải di chuyển nửa vòng trái đất, bởi men sống thời thượng này sẽ được tái hiện ngay tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Shop khối đế - điểm sáng của bất động sản thương mại

Shop khối đế các tòa căn hộ thường sở hữu các vị trí thuận tiện, có thể khai thác kinh doanh hoặc cho thuê, phù hợp để kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau.

Trải nghiệm sống hạng thương gia tại The Beverly - Vinhomes Grand Park

Với tầm view “triệu đô”, hệ thống tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp cùng tiêu chuẩn bàn giao cao cấp vượt trội, The Beverly (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức) là nơi mang đến không gian sống chuẩn “hạng thương gia” cho cư dân.

Đường vành đai 3 - cú hích cho kinh tế, bất động sản TP.HCM

Tại TP.HCM, các chuyên gia cho rằng sự xuất hiện của vành đai 3 hứa hẹn sẽ là cú hích cho kinh tế, bất động sản tại thành phố năng động nhất nước.

Nhà đầu tư nhìn thấy tiềm năng BĐS TP.Thủ Đức

Các nhà đầu tư sành sỏi luôn biết nắn dòng tiền vào những “vùng đất an toàn” có dư địa dồi dào và tiềm năng sinh lời bền vững, trong đó có TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Phẫu thuật thẩm mỹ 'núp lùm' chung cư, quán cà phê

TTO - Ngành y tế TP.HCM vừa 'đột kích' 7 cơ sở khám chữa bệnh trái phép, trong đó chủ yếu liên quan đến hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ 'núp bóng' trong các quán cà phê và chung cư.

Sở hữu căn hộ Vinhomes Grand Park với 200 triệu trả trước

Vinhomes Grand Park vừa công bố chính sách bán hàng siêu hấp dẫn: khách hàng chỉ cần trả trước 200 triệu đã có thể ký hợp đồng mua căn hộ đẳng cấp The Origami.

Vinhomes lập kỷ lục mới với The Origami

Ngay sau khi ra mắt trong đợt mở bán vừa qua, dự án The Origami (Vinhomes Grand Park, Q9, TP.HCM) đã trở thành “bom tấn” mới của thị trường bất động sản phía Nam khi 2.400 căn hộ được đăng ký đặt mua chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày.