Tag: vịnh San Francisco

Nắng nóng bất thường đe dọa hệ thống giao thông khắp thế giới

TTO - Hệ thống tàu điện ở vịnh San Francisco (Mỹ) tuần qua đã gặp sự cố lệch đường ray khiến khoảng 50 hành khách trên một chuyến tàu phải sơ tán. Theo nhà chức trách, thời tiết nắng nóng kỷ lục được cho là nguyên nhân dẫn đến sự việc trên.

Gặp cô chó không răng chuyên an ủi bệnh nhân ở phòng nha

TTO - Một cô chó chihuahua không răng tên Kismet đang mang đến nụ cười và sự an tâm cho những bệnh nhân nha khoa ở California, Mỹ.

Thêm nhiều người đủ khả năng mua nhà tại Thung lũng Silicon

Một báo cáo gần đây ghi nhận mức tăng trưởng thu nhập tốt ở tầng lớp giàu có ở Mỹ đồng nghĩa với việc sẽ có thêm nhiều người đủ khả năng sở hữu nhà tại các khu vực đắt đỏ như Thung lũng Silicon.

Chiêm ngưỡng "dung nhan" chú chó xấu nhất thế giới

TTO - Trong cuộc thi “chú chó xấu nhất thế giới” năm 2018 tổ chức tại khu vực vịnh San Francisco, chú chó 9 tuổi thuộc giống Bulldog Anh có tên Zsa Zsa đã giành giải quán quân nhờ hàm răng thô và chiếc lưỡi dài bất thường của mình.

10 cây cầu nổi tiếng thế giới

TTO - Cầu Cổng Vàng ở Mỹ, cầu cảng Sydney ở Australia, cầu Brooklyn ở New York, cầu Tháp ở London... là những cây cầu nổi danh mà bao người mơ một lần đặt chân đến.

Chiêm ngưỡng Cổng vàng - cây cầu lừng danh nhất nước Mỹ

TTO - Cầu Cổng vàng (Golden Gate Bridge) ở TP San Francisco là cây cầu nổi tiếng nhất nước Mỹ, xuất hiện trong nhiều phim của Hollywood.

Chim chết hàng loạt trên bờ biển vịnh San Francisco

TTO - Hãng tin Nga Russia Today ngày 23-1 dẫn nguồn tin các nhà chức trách cho biết đang khẩn trương điều tra sau khi phát hiện hơn 200 con chim biển chết bí ẩn dạt vào vùng bờ biển vịnh San Franciso (Mỹ).