Xe
30/09/2023 09:01 GMT+7

VinFast tung mẫu xe điện mới, những lưu ý khi sử dụng ưu đãi

Ngày 29-9, Hãng xe VinFast của tỉ phú Phạm Nhật Vượng ra mắt thêm mẫu xe VF 6 tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu ô tô điện thông minh đầu tiên của phân khúc B-SUV, với mức giá từ 675 triệu đồng, bắt đầu nhận đặt cọc từ ngày 20-10.

Mẫu xe điện mới của VinFast chính thức được mở bán tại VN - Ảnh: CÔNG TRUNG

Mẫu xe điện mới của VinFast chính thức được mở bán tại VN - Ảnh: CÔNG TRUNG

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt xe mới, bà Hồ Thanh Hương - tổng giám đốc VinFast thị trường Việt Nam - cho biết VF 6 là mẫu xe mới nhất trong dải xe điện toàn cầu của hãng.

Tại thị trường Việt Nam, VinFast VF 6 có hai phiên bản: Base và Plus. Bản Base có giá 675 triệu đồng (chưa bao gồm pin) và 765 triệu đồng (đã bao gồm pin), trong khi bản Plus có giá 765 triệu đồng (chưa bao gồm pin) và 855 triệu đồng (đã bao gồm pin).

Bà Hương nhấn mạnh pin của VF 6 đạt các tiêu chuẩn của quốc tế, sản xuất tại Việt Nam và chắc chắn không có nguy cơ cháy. Cả hai phiên bản của VF 6 đều được trang bị pin LFP dung lượng 59,6kW với phạm vi hoạt động tương ứng là 399km và 381km (theo tiêu chuẩn WLTP) cho một lần sạc đầy.

Khách hàng sẽ được nhận ưu đãi lên tới 20 triệu đồng khi tiến hành đặt cọc bắt đầu từ thời điểm mở cọc ngày 20-10 tới hết 24h ngày 30-10, đồng thời hoàn tất thủ tục mua xe trong vòng ba tháng kể từ ngày VinFast bắt đầu bàn giao VF 6.

Trường hợp khách hàng đổi tên khi mua xe sẽ không bị mất cọc nhưng sẽ không được hưởng ưu đãi này. Dự kiến những chiếc VinFast VF 6 đầu tiên sẽ được bàn giao cho khách hàng từ cuối năm 2023.

Như vậy, dải sản phẩm của VinFast về xe điện gồm VF 6, VF e34, VF 8, VF 9, VF 5 Plus.

Đầu năm 2024, phiên bản Plus của VF 6 sẽ được cập nhật phần mềm từ xa và miễn phí cho khách hàng hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao với các tính năng nổi bật như hỗ trợ di chuyển khi ùn tắc, hỗ trợ lái trên đường cao tốc, hỗ trợ giữ làn và kiểm soát đi giữa làn, giám sát hành trình thích ứng, nhận biết biển báo giao thông, phanh tự động khẩn cấp trước/sau…

Tổng giám đốc VinFast tại Việt Nam cho rằng các tính năng trên sẽ giúp mẫu xe VF 6 có trải nghiệm hỗ trợ lái vượt trội so với phân khúc.

Vì sao ô tô điện VinFast siêu nhỏ hút khách?Vì sao ô tô điện VinFast siêu nhỏ hút khách?

Triển lãm “VinFast - Vì tương lai xanh” - ngày hội của công nghệ và sống xanh, với những công nghệ tiên tiến ứng dụng trên xe điện cũng như các giải pháp hướng đến sự phát triển bền vững, đã thu hút đông đảo khách hàng đến chiêm ngưỡng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Vinfast xe điện